Hướng dẫn sử dụng khung nhà bạt di động hàng Việt Nam

10.425 lượt xem

Với mục đích dễ dàng mang vác, linh hoạt nên nhà sản xuất nghiên cứu và tính toán đặc tính kỹ thuật của sản phẩm khung nhà bạt di động làm sao cho gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và đảm bảo an toàn.

- Lắp ráp nhanh chỉ trong 2 phút mà không cần dùng đến bất cứ thiết bị hỗ trợ nào,

- Khi không cần sử dụng có thể thu gọn lại rất nhanh chóng, tiện lợi mà không chiếm diện tích. Dễ dàng mang vác và tiện cho việc vận chuyển.

- Khung nhà bạt di động khi dựng lên là hình vuông hoặc hình chữ nhật, giống như một căn nhà nhỏ.

- Bốn chân của nhà bạt có thể điều chỉnh độ cao bằng các chốt.

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng

Cấu tạo nhà bạt di động

Sơ đồ Khung nhà bạt di động Tuấn Ý

Video hướng dẫn

Video hướng dẫn sử dụng nhà bạt di động

Hướng dẫn cách dựng khung nhà bạt di động

Nên có 2 người khi dựng nhà bạt di động

1. Dựng khung theo chiều thẳng đứng, 2 người đứng đối xứng hai bên cầm vào 2 chân cột kéo giãn ra; sau đó cầm vào 2 thanh giằng phía dưới (9) nâng lên và bắt đầu đi lùi lại phía sau kéo ra cho khung giãn hết cỡ. (Lưu ý: Với nhà bạt di động kích thước 3m x 4,5m; 2 người đứng đối xứng nhau theo chiều dài của khung).

2. Tại vị trí chân cột, dùng vai đỡ vào thanh giằng dưới (9), đồng thời bấm chốt (7) vào trong cho khớp với hộp dẫn hướng (11). Thực hiện thao tác này với cả 4 chân cột, đây là chốt 4 góc của nhà bạt, điểm kết nối giữa bộ thanh giằng và chân cột.

3. Kéo bạt phủ lên khung và trên cột mái theo chiều bạt tương ứng với chiều khung. Tiếp đến, kéo bạt phủ xuống từng góc của khung, ban đầu khi kéo bạt xuống góc không nên kéo sâu; sau khi kéo vừa bạt vào 4 góc, Quý khách mới kéo bạt xuống và dính với nhám góc của khung.

4. Dính toàn bộ các điểm nhám của bạt vào thanh giằng.

5. Sau khi đã phủ bạt lên khung đều và vuông vắn, Quý khách đi đến từng góc, nâng chân khung lên và lấy chân đạp nhẹ chân đế (1) xuống cho đến khi chốt khớp vào vị trí lỗ của chân ngoài. Thực hiện thao tác này với cả 4 chân.

6. Quý khách có thể điều chỉnh độ cao của nhà bạt thông qua các chốt giữa chân trong và chân ngoài của khung bằng cách dùng tay nhấn chốt vào trong và đẩy khung cho đến các lỗ chốt tùy thích.

Như vậy Quý khách đã dựng xong nhà bạt di động.

Lưu ý: Với kích thước nhà bạt 2m x 2m và 3m x 3m thì có 1 cột mái, kích thước nhà bạt 3m x 4,5m thì có 2 cột mái.

Hướng dẫn cách thu gọn khung nhà bạt di động

1. Dùng tay nhấn chốt chân (4) vào trong và từ từ hạ từng chân nhà bạt sao cho chân ngoài hạ xuống đến chân đế (1).

2. Tháo tất cả các điểm nhám dính giữa bạt và khung (nếu ít sử dụng).

3. Dùng tay nhấn chốt thanh giằng (7) vào trong sao cho hộp dẫn hướng rời khỏi chốt và thụt xuống dưới. Thực hiện thao tác này với cả 4 góc

4. Hai người đứng đối xứng vào 2 đầu của nhà bạt, cầm vào 2 thanh giằng phía trên (8) nhấc lên và đi về phía nhau để thu gọn khung nhà bạt lại.

Như vậy Quý khách đã thu gọn khung nhà bạt di động.

Lưu ý: Trường hợp khách hàng thường xuyên sử dụng nhà bạt di động và lưu động thì không cần thiết phải tháo bạt ra khỏi khung. Trường hợp Quý khách không sử dụng nhà bạt thì nên tháo bạt ra cất đi để tăng độ bền của bạt.

Chú ý không sử dụng khung nhà bạt di động khi có gió to, mưa lớn.

Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng khung nhà bạt di động tại đây để in và lưu trữ☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất