Máy tăm nước là gì? Lợi ích của việc sử dụng máy tăm nước

3.864 lượt xem

Hãy cùng META tìm hiểu thiết bị chăm sóc răng miệng hiện đại ngay tại nhà - máy tăm nước, một người bạn không thể thiếu của nụ cười tươi sáng, hàm răng chắc khỏe.

Có thể bạn chưa biết:

 Tăm nước Water Pik Plus WP-450

Tăm nước Water Pik Plus WP-450

1. Máy tăm nước là gì?

Bạn có thể hiểu máy tăm nước đơn giản là một thiết bị vệ sinh răng miệng tương tự như bàn chải đánh răng, chỉ nha khoa hay tăm tre truyền thống. Sản phẩm sẽ sử dụng lực nước của các đầu xịt để loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa ở các kẽ răng, nướu và khoang miệng, ngăn chặn sự hình thành cao răng hay sâu răng.

Để hiểu hơn về máy tăm nước bạn có thể tham khảo các bài viết sau đây:

Máy tăm nước thường được cấu tạo gồm một thân máy, có loại đi liền bình nước (máy tăm nước du lịch), có loại bình nước thiết kế dạng rời (máy tăm nước để bàn). Máy tăm nước sẽ đi kèm nhiều đầu xịt khác nhau phù hợp với nhiều loại răng: răng thường, răng giả, răng niềng... nên sẽ là sản phẩm phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.

Máy tăm nước Water Pik Nano WP 250

Máy tăm nước Water Pik Nano WP 250

2. Máy tăm nước có tốt như lời đồn

Không phải ngẫu nhiên máy tăm nước được các nha sĩ và người dùng ca ngợi nhiều đến vậy, bạn sẽ tự tin lựa chọn sản phẩm khi biết các lí do sau đây:

  • Sử dụng máy tăm nước 1 lần/ngày để loại bỏ những mảng bám, cao răng và thức ăn mà bàn chải đánh răng không làm được.
  • Tiện dụng hơn khi sử dụng chỉ nha khoa.
  • Làm giảm nguy cơ các bệnh về răng lợi.
  • Máy tăm nước giúp bạn loại bỏ các mảng bám trên răng, trong các kẽ răng, làm cho răng được vệ sinh tốt hơn, giúp bạn ngăn ngừa các bệnh về răng miệng.
  • Thích hợp với những người niềng răng, trồng răng, bệnh về nướu...
  • Sử dụng tăm nước làm trắng răng mang lại nụ cười tươi, sáng. Tăm nước đánh bay những mảng bám đã làm cho răng bạn trở nên vàng ố và không gây bất kỳ tổn thương nào như những phương pháp thông thường.
  • Đánh bay vi khuẩn, mùi khó chịu.
  • Bảo vệ nướu răng tốt hơn.
  • Ngoài việc bật máy và điều chỉnh áp suất phun nước, bạn chỉ mất khoảng 1 phút là có thể là sạch cả răng lẫn nướu. Ngay cả trẻ em từ 6 tuổi cũng có thể sử dụng được dễ dàng (dưới sự giám sát của người lớn).

 Máy tăm nước sóng siêu âm Maxcare Max 456 Plus

Máy tăm nước sóng siêu âm Maxcare Max 456 Plus

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp Quý khách hiểu hơn về máy tăm nước. Khi có nhu cầu mua máy tăm nước Quý khách hãy nhớ truy cập META.vn hoặc gọi đến số 024.3785.5633/028.3830.8569 để được sở hữu sản phẩm có giá tốt nhất.☁ Chia sẻ bài viết

Gợi ý cho bạn

Đọc nhiều nhất