Chọn mua máy rửa xe cao áp? Nên hay Không???

3.456 lượt xem

Máy rửa xe cao áp hay còn gọi là máy xịt rửa cao áp hoạt động nhờ áp lực lớn, sử dụng súng phun cao áp mà các máy rửa xe dòng cao áp (máy phun rửa cao áp) có thể điều chỉnh được áp suất phun rửa theo ý muốn, cùng với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để lựa chọn mua máy rửa xe cao áp, bạn cần nắm vững một số chú ý sau mới có thể hiểu rõ nên chọn chiếc máy rửa như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy rửa xe cao áp là gì?

Máy rửa xe cao áp là thiết bị chuyên dụng dùng trong công việc vệ sinh ô tô xe máy, vệ sinh công nghiệp với lực phun cao áp cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn một cách dễ dàng nhanh chóng ở những nơi khó nhất như gầm, bánh xe... mà không phải sử dụng nhiều sức người. Nhờ có lực phun cao áp mà quá trình rửa xe trở nên nhanh hơn, lượng nước tiêu thụ giảm giúp tăng hiệu quả trong công việc, giảm chi phí đem lại doanh thu cao hơn.

Cấu tạo máy rửa xe cao áp

Cấu tạo của máy rửa xe cao áp sử dụng động cơ điện: gồm đầu bơm, động cơ điện và các phụ kiện. Cũng như các loại máy bơm khác, lưu lượng nước phun ra tỉ lệ nghịch với áp suất, có nghĩa là: cùng một công suất động cơ, nếu lưu lượng nước lớn thì áp suất nước sẽ giảm đi.

Máy phun rửa cao áp chạy dầu diesel Kocu KD178F giúp rửa xe nhanh chóng, dễ dàng.
Máy phun rửa cao áp chạy dầu diesel Kocu KD178F giúp rửa xe nhanh chóng, dễ dàng.

Đặc điểm của máy rửa xe cao áp

  • Giá thành chỉ cao hơn một ít so với máy rửa xe đầu ngang dây đai. Với áp suất trên 80bar, dòng máy này sẽ là giải pháp rất tốt để thay thế máy rửa xe đầu ngang dây đai.
  • Đầu bơm áp lực cao cũng có tuổi thọ tương đương các đầu bơm thông thường trên các máy phun rửa áp lực trên thị trường.
  • Rất phù hợp với trạm rửa xe ô tô và xe máy.

Máy rửa xe Lavor Ninja 120

Máy rửa xe Lavor Ninja 120 với giá thành rẻ.

Ưu điểm của dòng máy rửa xe cao áp

  • Áp lực nước lớn: Máy cho áp lực nước lớn hơn hẳn so với máy rửa xe dây đai thông thường. Trong khi máy rửa xe thông thường chỉ có thể cho áp lực nước từ 40 - 60bar thì máy cao áp cho áp lực tối thiểu lên tới 80bar.
  • Tiết kiệm nước: Trong cùng một thời gian chạy máy, lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường.

Video giới thiệu về khả năng của máy xịt áp lực cao Makita HW102

  • Tiết kiệm thời gian: Áp lực nước cao giúp thổi bay các “vết bẩn cứng đầu” một cách nhanh chóng, cho phép tẩy rửa các vết bẩn ở những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng. Thời gian rửa một chiếc xe giảm thiểu một cách đáng kể, do đó năng suất rửa xe chắc chắn sẽ tăng vọt.
  • Tiết kiệm điện: Một chiếc máy rửa xe với cùng công suất nhưng áp lực nước ra cao hơn, giúp rửa xe nhanh hơn, đương nhiên sẽ giúp quí khách hàng tiết kiệm điện.
  • Tiết kiệm tiền: Chỉ cần làm một việc đơn giản là quy đổi giá mua máy, thời gian, điện, nước và độ bền của máy ra thành tiền, quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy ưu điểm tuyệt đối của máy phun rửa cao áp.
  • Độ bền cao: Sử dụng máy cao áp rất ít khi bạn phải tháo ra lắp vào hoặc sửa chữa thay thế, làm cho độ bền máy cao hơn hẳn so với các loại máy thông thường. Hay, máy cao áp thường sử dụng đầu bơm Pistil với lớp trang Ceramic (Gốm) còn các loại máy dây dai thông thường chỉ sử dụng đầu bơm kim loại, mà đầu bơm kim loại thường sẽ bị ăn mòn nhanh hơn dẫn đến tình trạng hở pistol giảm hiệu quả làm việc của máy.

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 trọng lượng vô cùng nhẹ, dễ di chuyển.

Máy rửa xe Bosch Aquatak-33-11 trọng lượng vô cùng nhẹ, dễ di chuyển.

>> Xem thêm: 

Nguyên lý hoạt động của máy rửa xe cao áp

Cách chọn mua máy rửa xe cao áp

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của META.vn. Với mục tiêu “Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. META.vn chuyên máy rửa xe gia đình, máy rửa xe công nghiệp giá rẻ nhất thị trường

Nếu Quý khách muốn mua sản phẩm máy vui lòng liên hệ theo số: Tại Hà Nội 024.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 028.3830 8569.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách! 

☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất