• Kinh nghiệm mua vợt cầu lông cho người mới chơi
  Kinh nghiệm mua vợt cầu lông cho người mới chơi
  Để chọn được một cây vợt cầu lông có chất lượng tốt và phù hợp là điều không hề dễ dàng bởi mỗi loại vợt sẽ phù hợp với từng lối chơi, từng kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên bạn đừng vội nản nhé, vì với những kinh nghiệm mua vợt cầu lông cho người mới chơi sau đây, bạn sẽ tự chọn cho mình được cây vợt đánh cầu lông ưng ý nhất!
 • Cầm vợt cầu lông như thế nào cho chuẩn?
  Cầm vợt cầu lông như thế nào cho chuẩn?
  Cầm vợt cầu lông đúng cách là bài học đầu tiên dành cho người mới chơi cầu lông. Có 2 cách cầm cầu lông chuẩn: Cầm vợt trái tay và thuận tay. Để hiểu rõ hơn về cách cầm vợt cầu lông cho người thuận tay phải hoặc trái, bạn có thể đọc bài viết bên dưới nhé. Học được cách cầm vợt cầu lông đúng cách sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của các khớp ở cổ tay, khuỷu tay và vai, đạt được sự chính xác của đường cầu, điểm rơi của trái cầu và linh hoạt trong thực hiện qua lại các động tác đánh cầu phía bên trái và phía bên phải.
 • Chọn vợt cầu lông dựa vào các thông số trên vợt
  Chọn vợt cầu lông dựa vào các thông số trên vợt
  Bạn đang có nhu cầu mua vợt cầu lông để tập luyện hoặc thi đấu nâng cao sức khỏe và đang đắn đo nên lựa chọn loại vợt nào cho phù hợp với khả năng và túi tiền của mình? Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp bạn lựa chọn vợt cầu lông bằng các thông số được dán trên khung vợt.
 • Cách quấn cán vợt cầu lông đơn giản ai cũng làm được
  Cách quấn cán vợt cầu lông đơn giản ai cũng làm được
  Cầu lông là một môn thể thao quen thuộc và phổ biến với rất nhiều lứa tuổi. Để chơi tốt môn thể thao này, trước hết bạn cần một cây vợt cầu lông chất lượng, đồng thời tay cầm cũng phải êm và thoải mái. Với cách quấn cán vợt cầu lông dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng có được cây vợt tốt nhất để chinh phục bộ môn này!
 • Chơi cầu lông giúp giảm cân an toàn, hiệu quả
  Chơi cầu lông giúp giảm cân an toàn, hiệu quả
  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu bạn chơi cầu lông trong một giờ, bạn sẽ đốt cháy đến 3 lần lượng calo hơn nếu bạn tập luyện trong phòng tập thể dục cùng giờ. Vì vậy, những người thừa cân có thể chọn cầu lông là môn thể thao để vận động cơ thể, đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Đây là cách lựa chọn giảm béo nhanh tuyệt vời và có lợi cho sức khỏe.
 • Quả cầu lông - tạo vật tinh tế và thanh thoát
  Quả cầu lông - tạo vật tinh tế và thanh thoát
  Quả cầu được làm bằng lông (hoặc nhựa, không dùng trong thi đấu) khi bay có những tính chất khí động học đặc trưng làm cho nó có cách bay lẫn đường bay khác hẳn với những quả bóng dùng trong các môn thể thao dùng vợt khác. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được sự tinh tế trong quả cầu nhỏ bé này. Hãy để META giới thiệu đến các bạn sự tinh tế tuyệt diệu đến từ nó nhé!
 • Chọn lưới và căng vợt cầu lông như thế nào cho phù hợp?
  Chọn lưới và căng vợt cầu lông như thế nào cho phù hợp?
  Bạn là người mới chơi hay chơi cầu lông ở trình độ khá, giỏi, bạn có biết lựa chọn loại dây cước có đường kính là bao nhiêu và căng cước cầu lông như nào cho phù hợp với trình độ của mình không? Hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây để có được cây vợt hoàn hảo nhất, giúp bạn phát huy được tối đa khả năng đánh cầu lông của mình.
 • Những lợi ích tuyệt vời khi đánh cầu lông
  Những lợi ích tuyệt vời khi đánh cầu lông
  Những lợi ích tuyệt vời khi đánh câu lồng bạn nên biết! Hãy dành thời gian cùng người thân hay bạn bè rèn luyện sức khỏe nhẹ nhàng, đơn giản từ những cú đánh của môn thể thao cầu lông.
 • Kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn đơn và đôi - Đặc điểm sân cầu lông
  Kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn đơn và đôi - Đặc điểm sân cầu lông
  Sân cầu lông chính là nơi diễn ra các trận thi đấu, là nơi bạn có thể luyện tập cầu lông hàng ngày để nâng cao trình độ hoặc rèn luyện sức khỏe. Cũng như các môn thể thao khác, sân đánh cầu lông sẽ có những đặc điểm riêng mà người chơi cần phải nắm vững. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn cùng những đặc điểm nổi bật khác của loại sân này nhé!