• Chỉ số đường trong máu và bảng chuyển đổi lượng đường trong máu
  Chỉ số đường trong máu và bảng chuyển đổi lượng đường trong máu
  Tùy theo lứa tuổi, giai đoạn của bệnh, mức độ của các biến chứng…mà chỉ số đường huyết của mỗi người sẽ khác nhau. Để hiểu được mức độ chỉ số đường trong máu (Chỉ số đường huyết) là chìa khóa trong việc chẩn đoán của bệnh đai tháo đường.
 • Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà
  Cách chọn máy đo đường huyết tại nhà
  Kiểm tra đường huyết định kỳ là một cách để bảo vệ sức khỏe, chống lại những tác động không mong muốn đến cơ thể. Ngày nay công nghệ phát triển, bạn và gia đình có thể trang bị cho gia đình một chiếc máy đo đường huyết tại nhà tiện lợi cho việc theo dõi lượng đường huyết của từng thành viên trong gia đình mang lại một cuộc sống khỏe mạnh.
 • Cách đo đường huyết với máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2
  Cách đo đường huyết với máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2
  Máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2 là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Đức, chuyên dùng cho cá nhân kiểm tra đường huyết tại nhà. Medisana Meditouch 2 thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên với những người sử dụng lần đầu thường hay gặp một chút khó khăn về vấn đề cài đặt và sử dụng máy. Chúng tôi xin chia sẻ bài viết "Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết Medisana Meditouch 2" để giúp người dùng sử dụng đúng cách nhằm mang lại kết quả đo chính xác hơn.
 • Bệnh tiểu đường nên ăn gì & kiêng ăn gì?
  Bệnh tiểu đường nên ăn gì & kiêng ăn gì?
  Khoảng 50% hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường phụ thuộc vào chế độ ăn uống, dinh dưỡng của người bệnh. Vậy bệnh tiểu đường nên ăn gì và kiêng ăn gì? Hãy đọc bài viết của chúng tôi để được giải đáp vấn đề này bạn nhé!
 • Máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không?
  Máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không?
  On Call Plus là một trong số các loại máy đo đường huyết được bán phổ biến trên thị trường. Chiếc máy này được đánh giá “ngon - bổ - rẻ” trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng, tức là nó có chất lượng và tính năng ổn định trong khi giá bán vô cùng phù hợp. Vậy thực tế thì máy đo đường huyết On Call Plus có tốt không?
 • Axit uric là gì? Chỉ số axit uric trong máu cảnh báo gì về tình trạng sức khỏe?
  Axit uric là gì? Chỉ số axit uric trong máu cảnh báo gì về tình trạng sức khỏe?
  Axit uric trong máu là một trong những chỉ số xét nghiệm về máu được quan tâm nhiều nhất hiện nay, bởi những mối nguy hiểm rình rập quanh nó là rất cao. Vậy acid uric là gì? Chỉ số này cảnh báo gì về tình trạng sức khỏe?
 • Top những máy đo đường huyết dưới 1 triệu đồng có chất lượng tốt
  Top những máy đo đường huyết dưới 1 triệu đồng có chất lượng tốt
  Máy đo đường huyết tại nhà đang được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong những năm gần đây, vì là một thiết bị sử dụng tại nhà nên không yêu cầu sản phẩm quá đắt, chỉ cần đảm bảo chất lượng, dễ dàng sử dụng, độ bền cao. Với top những sản phẩm máy đo đường huyết dưới đây sẽ đảm bảo tất cả những yêu cầu bạn cần.
 • Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết cá nhân Glucocard 1070 (mg/dL)
  Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết cá nhân Glucocard 1070 (mg/dL)
  Máy đo đường huyết cá nhân Glucocard ∑-1070 (mg/dL) giúp kiểm soát lượng đường trong máu chính xác, đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng máy đo đường huyết Glucocard ∑-1070.
 • Các bước cơ bản khi sử dụng máy đo tiểu đường
  Các bước cơ bản khi sử dụng máy đo tiểu đường
  Bệnh đái tháo đường là bệnh mãn tính, có thể kiểm soát tốt bằng cách thay đổi lối sống phối hợp với điều trị bằng thuốc. Việc kiểm tra đường huyết thường xuyên có thể tạo sự khác biệt rất lớn trong việc kiểm soát đường huyết hàng ngày của bạn. Vậy các bước sử dụng máy đo đường huyết như thế nào cho đúng?
 • Mua máy đo đường huyết ở đâu tốt nhất tại TPHCM & Hà Nội?
  Mua máy đo đường huyết ở đâu tốt nhất tại TPHCM & Hà Nội?
  Mỗi gia đình nên có ít nhất một chiếc máy đo đường huyết tại nhà để có thể phòng ngừa và phát hiện bệnh tiểu đường kịp thời. Vậy mua máy đo đường huyết ở đâu TPHCM và Hà Nội tốt nhất? Bài viết hôm nay của META.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.
Xem thêm