• Khẩu trang y tế dùng được mấy lần? Khẩu trang y tế có giặt được không?
  Khẩu trang y tế dùng được mấy lần? Khẩu trang y tế có giặt được không?
  Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, đeo khẩu trang khi đi ra đường, nơi công cộng là việc làm cần thiết để ngăn chặn nguy cơ nhiễm bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, nhất là trong những thời điểm xuất hiện nhiều dịch bệnh có khả năng lây lan. Nhiều người sử dụng khẩu trang y tế đặt ra những câu hỏi như: "Khẩu trang y tế dùng được mấy lần? Khẩu trang y tế có giặt được không?". Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời, cùng theo dõi nhé!
 • Nên dùng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế?
  Nên dùng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế?
  Khẩu trang là một vật dụng không thể thiếu của con người trong cuộc sống thường nhật và còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực đặc biệt. Vậy tác dụng của khẩu trang là gì? Nên dùng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế? Theo dõi bài viết dưới đây của META để tìm ra câu trả lời nhé!
 • Top 5+ máy trợ thính tốt nhất cho người khiếm thính
  Top 5+ máy trợ thính tốt nhất cho người khiếm thính
  Máy trợ thính thường có thiết kế nhỏ gọn, không dây, có thể nhét trong tai, đeo dây hoặc đeo sau vành tai. Tùy theo độ tuổi, mức độ bị khiếm thính mà người mua nên chọn máy khiếm thính nào cho phù hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn không biết nên mua chiếc máy trợ thính nào cho tốt thì có thể tham khảo thêm top 5+ máy trợ thính tốt nhất cho người khiếm thính ở bài viết dưới đây.
 • Máy massage lưng loại nào tốt, nên mua nhất hiện nay?
  Máy massage lưng loại nào tốt, nên mua nhất hiện nay?
  Bạn đang thắc mắc máy massage lưng loại nào tốt, nên mua nhất hiện nay? META mời bạn theo dõi bài viết sau đây để tìm lời giải đáp cho thắc mắc này nhé.
 • Tìm hiểu: Bao cao su làm từ chất liệu gì?
  Tìm hiểu: Bao cao su làm từ chất liệu gì?
  Bao cao su làm từ chất liệu gì? Hãy cùng META tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thông qua bài viết sau đây bạn nhé.
Xem thêm