Mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 tặng bộ lọc (áp dụng HCM)

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Chương trình khuyến mại tại META.vn khi Quý khách mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 sẽ được nhận ngay 1 Bộ lọc cho máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 (Áp dụng HCM).

Banner

Thông tin quà tặng 

Mua máy lọc không khí ô tô tặng bộ lọc

Bộ lọc cho máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19

Bộ lọc cho máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 với cấu tạo than hoạt tính có thể hấp thụ formaldehyd, benzen, các hạt bụi siêu nhỏ và các loại khí độc hại khác trong xe ô tô.

Nhờ màng lọc kép HEPA và than hoạt tính có thể lọc sạch bụi PM2.5 ở tốc độ lọc nhanh. Đồng thời có khả năng khử mùi thuốc lá, mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc...

Thông tin sản phẩm tặng quà

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C1919 được nhập khẩu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu của Anh, là một trong những máy lọc không khí trên ôtô tốt nhất hiện nay cho hiệu quả lọc sạch không khí tối ưu.

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 trang bị bộ lọc than hoạt tính có thể hấp phụ formaldehyd, benzen, các hạt bụi siêu nhỏ và các loại khí độc hại. Đồng thời khử mùi thuốc lá, mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc... trên ôtô một cách hiệu quả.

Toglo TG-C1919

Hình ảnh máy lọc không khí

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

  • Trả góp
    -20%
    (18 đánh giá)
    3.600.000 đ 4.500.000 đ
    Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 được nhập khẩu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu của Anh, là một trong những máy lọc không khí trên ôtô tốt nhất hiện nay.