Mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 tặng máy cạo râu Flyco FS 871 cho miền Nam hoặc Bộ lọc cho miền Bắc

Thời gian: 13:58 26-02-2020 đến 23:59 31-03-2020
Quà tặng khuyến mại khi Khách hàng mua máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 tại META.vn sẽ được nhận ngay 1 máy cạo râu Flyco FS 871 đối với khách hàng miền Nam và bộ lọc đối với khách hàng miền Bắc. Số lượng quà tặng có giới hạn!

Mua máy lọc không khí ô tô tặng máy cạo râu

Thông tin về quà tặng

Máy cạo râu Flyco FS 871

Máy cạo râu có khả năng chống nước tuyệt đối giúp bạn dễ dàng vệ sinh lưỡi cạo sau khi dùng. Đồng thời còn giúp thuận tiện hơn khi cạo râu ướt mà không lo điện giật.

Lưỡi dao cạo mỏng, sắc bén tăng 50% diện tích tiếp xúc trên bề mặt da, giúp bạn tối ưu hóa thời gian. Máy cạo râu Flyco FS 871 thiết kế hệ thống lưỡi kép xoay vòng giúp cắt tỉa râu nhanh chóng và hiệu quả. Khả năng quay 2 vòng điều chỉnh tương thích với độ cong của cằm, đặc biệt lưỡi dao cạo không tiếp xúc trực tiếp với da nên có thể tránh được những tổn thương cho làn da như: đau rát, chảy máu hay trầy xước...

Máy cạo râu Flyco FS 871

Sản phẩm máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 áp dụng tặng máy cạo râu

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 trang bị màng lọc kép HEPA và than hoạt tính có thể lọc sạch bụi PM2.5 ở tốc độ lọc nhanh, đồng thời có khả năng khử mùi thuốc lá, mùi hôi, diệt khuẩn, nấm mốc... nên đây là một trong những chiếc máy giúp lọc không khí và khử mùi trên ô tô tốt nhất hiện nay, mang đến hiệu quả lọc sạch không khí tối ưu.

Toglo TG-C19 có thể hiển thị 3 chế độ không khí như:

  • Xanh: Chất lượng không khí Tốt, máy sẽ tự động thanh lọc sơ cấp.
  • Vàng: Chất lượng không khí Kém, máy sẽ tự động thanh lọc nhanh.
  • Đỏ: Chất lượng không khí rất Tệ, máy sẽ tự động lọc hiệu quả cao.

Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 còn có chế độ tự động chuyển tốc độ lọc cao hơn khi phát hiện không khí bắt đầu có nồng độ ô nhiễm.


Review máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 nhập khẩu Anh Quốc

Ngoài ra máy lọc không khí còn có khả lọc bụi trong không khí có kích cỡ phần lớn là nhỏ hơn 10μm, trong đó bụi nhỏ hơn 0,3μm chiếm 40 - 90% nên rất ít máy có thể lọc sạch được một cách hiệu quả.

Bộ lọc than hoạt tính có thể hấp phụ formaldehyd, benzen, các hạt bụi siêu nhỏ và các loại khí độc hại khác mà các loại máy lọc không khí thông thường không thể lọc sạch được. Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C1919 được nhập khẩu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu của Anh.

Toglo TG-C1919

Sản phẩm có áp dụng quà tặng

  • -20%
    (16 đánh giá)
    3.600.000 đ 4.500.000 đ
    Máy lọc không khí ô tô Toglo TG-C19 được nhập khẩu và sản xuất bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu của Anh, là một trong những máy lọc không khí trên ôtô tốt nhất hiện nay.