Mua máy pha cà phê Delonghi La Specialista EC9335.M tặng thùng đựng bã cà phê

Thời gian: 16:04 20-05-2020 đến 23:59 30-06-2020
Cơ hội nhận ngay thùng đựng bã cà phê bằng inox khi Khách hàng mua máy pha cà phê Delonghi La Specialista EC9335.M trên META.vn. Số lượng quà tặng có giới hạn!

Mua Delonghi EC9335.M tặng thùng đựng bã cà phê

Quà tặng thùng đựng bã cà phê bằng inox

Hộp đựng bã cà phê dùng để đựng bã cà phê khi chiết xuất Espresso, là phụ kiện không thể thiếu của máy pha cà phê tự độngmáy pha cà phê chuyên nghiệp và máy pha cà phê bán tự động.

Thùng đựng bã cà phê phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng, quán cà phê, quầy bar, nhà hàng. Ở giữa thùng có thanh đập được hàn đính chắc chắn và quấn thêm một lớp cao su dày. Khi sử dụng thùng đựng bã cà phê người dùng sẽ không mất thời gian cho việc vét bã cà phê ra khỏi tay cầm, giúp tiết kiệm thời gian pha chế cho bạn. 

Thùng đựng bã cà phê

Thùng đựng bã cà phê bằng inox

Máy pha cà phê Delonghi La Specialista EC9335.M có khả năng pha tối đa 40 - 45 ly/ngày.

Chiếc máy pha cà phê tự động DeLonghi này sử dụng công nghệ xay cảm biến giúp cho cà phê hạt được xay đều và đồng nhất, vì thế những tách cafe luôn mịn và dễ uống. Đặc biệt, thanh nén tích hợp sẵn trong máy sẽ đảm bảo lực nén lý tưởng, cho ra những ly cafe đồng đều.

Ngoài ra Delonghi La Specialista EC9335.M còn trang bị bộ điều khiển nhiệt độ rất ổn định, giúp người dùng dễ dàng thao tác hơn. Máy pha cà phê sẽ hoạt động hiệu quả trong giây lát nhờ vào 3 công thức cài đặt sẵn. Nhiệt độ nước trong máy luôn được giữ ổn định trong suốt quá trình ủ, cho công đoạn chiết xuất cà phê tốt nhất. Hai hệ thống đun nóng độc lập đảm bảo không phải chờ đợi khi pha chế cà phê và chuẩn bị sữa.

Delonghi La Specialista EC9335.M

Máy pha cà phê cho văn phòng, quán cà phê 

Sản phẩm có áp dụng quà tặng