Mua Micro karaoke kèm loa bluetooth Magic Sing MP-30 tặng chân kê micro

Thời gian: Đến khi hết hàng khuyến mại trong kho
Khuyến mại hấp dẫn dành tặng Khách hàng khi mua Micro karaoke kèm loa bluetooth Magic Sing MP-30 sẽ nhận ngay 1 chân kê micro Magic Sing.

🖼️

Quà tặng chân kê micro Magic Sing 

Chân kê micro Magic Sing thiết kế 3 chân vững chắc, làm từ chất liệu cao cấp độ cứng cáp cao giúp kê micro rất thuận tiện. Đây là quà tặng vô cùng ý nghĩa cho khách hàng khi mua Micro karaoke kèm loa bluetooth Magic Sing MP-30 trên META.vn.

🖼️

Hình ảnh chân kê micro

Micro karaoke kèm loa bluetooth Magic Sing MP-30 có chức năng nghe nhạc

Magic Sing MP-30 có jack cắm 3.5 để kết nối trực tiếp với laptop, điện thoại. Ngoài ra micro có thể kết hợp với phần mềm hát karaoke trên điện thoại. 

Micro karaoke Magic Sing MP-30 sử dụng pin Li-ion với dung lượng pin 2.200 mAh, cho thời gian sử dụng lâu dài suốt 5 tiếng đồng hồ liên tục. Mặt dưới là cổng sạc pin cho sản phẩm với đầu micro USB. Thời gian sạc pin rơi tầm khoảng 2 - 3 giờ là đầy. 

Magic Sing MP-30

Hình ảnh Micro bluetooth Magic Sing MP-30

Micro bluetooth Magic Sing MP-30 có khả năng thu phát sóng chuẩn nhất, được kiểm duyệt một cách kỹ lưỡng trên dây chuyền sản xuất. Mic có các tính năng cơ bản như Treble, Bass, Echo được tích hợp sẵn sàng, để bạn tùy chỉnh với sở thích âm thanh cũng như từng giai điệu bài hát.  

Sản phẩm có áp dụng quà tặng