1. Trang chủ
  2. Điện máy - Điện lạnh
  3. Máy hút ẩm

44 sản phẩm Máy hút ẩm

Máy hút ẩm

Thời tiết giao mùa sang xuân, mưa phùn và độ ẩm cao sẽ khiến vi sinh vật, nấm mốc phát triển mạnh sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là trẻ em. Trẻ rất dễ mắc bệnh do chưa phát triển thể chất một cách đầy đủ, hệ miễn dịch cũng còn nhiều khiếm khuyết trong thời tiết giao mùa ẩm ướt. Thấu hiểu được mối quan tâm của các gia đình và các bậc phụ huynh, các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phầm Máy hút ẩm như một giải pháp an toàn bảo vệ sức khỏe cho bạn, gia đình và các em bé.

Máy hút ẩm hoạt động theo nguyên lý hút hơi ẩm trong không khí và đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước, phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía trước máy. Máy hút ẩm có nhiều loại công suất từ công suất nhỏ 10 lít/ngày đến các máy hút ẩm công suất lớn 500 lít/ngày phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình hay nơi sản xuất.

Tại META.vn, các loại máy hút ẩm từ dòng dân dụng dành cho các gia đình như máy hút ẩm gia đình hay đến các dòng máy hút ẩm công nghiệp dùng cho các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng sản xuất…. của các hãng lớn như máy hút ẩm FujiE, Delonghi, Jacon sẽ giúp bạn cải thiện được không khí nơi làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và đặt ở mọi nơi, máy có tác dụng hút ẩm từ không khí, loại bỏ các mùi ẩm mốc đem lại không khí thoáng và trong lành cho các văn phòng, gia đình.