Máy làm đá bào Doshisha IS-T-1878P giúp xay nhuyễn đá để làm những món ăn đá bào mát lạnh
Máy làm đá bằng tay là dụng cụ đắc lực để làm nhỏ các loại đá viên, đá tảng thành dạng tuyết để ăn kèm với chè, hoa quả dầm, caramen...
Ở một số nước, đá bào còn được sử dụng là nguyên liệu chính để làm món ăn, đất nước Hàn Quốc đá bào được gọi là Bingsu, được người dân vô cùng ưa thích và bán trong các cửa hàng bánh, cafe. Còn ở Singapore đá bào được gọi là Icekachan được bán ở nhiều food court và các cửa hàng dessert.
Máy bào đá bằng tay Doshisha
Để tạo ra được những ly đá bào mát lạnh, mịn đều thì cần đến công cụ bào đá bằng tay hoặc bằng máy. Máy bào đá bằng tay Doshisha IS-T-1878P thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng thích hợp với gia đình, mô hình đồ uống, quán cà phê vừa và nhỏ...
Máy xay đá bào Doshisha
Ngoài chức năng để làm món ăn và ăn kèm thì đá bào còn có công dụng làm đẹp bằng cách sử dụng một ít đá bào có thể giúp bạn làm giảm đi quầng thâm mắt, các vết cháy nắng, hoặc bảo quản thịt cá được tươi...
Máy bào đá Doshisha thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thao tác
Máy sử dụng chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn với sức khỏe, bền bỉ để có thể xay được những viên đá cứng. Lưỡi dao bằng inox có độ bền cao, điều chỉnh được độ nhuyễn giúp bạn tạo ra được những đồ uống theo ý muốn.
Tay quay dễ dàng cầm nắm
Tay quay phía trên đầu dễ dàng tao tác, ít tốn lực giúp đá nhuyễn bằng trục vít. Bộ phận đầu máy và thân máy có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh.
Các bộ phận có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh
Thiết kế lưỡi dao sắc bén
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện tư vấn cho chị về sản phẩm máy bào đá bằng tay Doshisha IS-T-1878P sớm nhất có thể nhé!