1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy bào đá

3 sản phẩm Máy bào đá

Máy bào đá

Máy bào đá (máy xay đá) là thiết bị không thể thiếu đối với các hàng cà phê, quán bán chè hay sinh tố. Lượng đá bào sử dụng hàng ngày rất nhiều, nếu có sẵn một chiếc máy xay đá bào ngay tại quán sẽ rất tiện lợi và tiết kiệm được chi phí, thời gian.

Máy làm đá bào có kích thước rất nhỏ gọn, cách sử dụng rất đơn giản, nhanh chóng và an toàn, có thể làm được 100kg đá mỗi giờ, cho thành phẩm đá tuyết mịn và đều. Mức giá sản phẩm cũng rất hợp lý, chỉ từ khoảng 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng để sở hữu một sản phẩm máy nghiền đá chuyên dụng.

Đối với nhu cầu trong gia đình, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc máy bào đá bằng tay có kích cỡ mini, giá rẻ chỉ từ 290.000 đồng. Với chiếc máy này bạn có thể thỏa thích làm các món sinh tố, nước giải khát ngon lành ngay tại nhà.

Hãy đến với META.vn để lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bạn có thể liên hệ hotline tại Hà Nội 024. 3785 5633 - TP HCM 028. 3830.8569 hoặc đặt hàng online. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc.