1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Máy cưa, Máy cắt gỗ
  4. Máy bào gỗ

31 sản phẩm Máy bào gỗ

Máy bào gỗ

Máy bào gỗ giá tốt tại META.vnMáy bào gỗ là thiết bị hỗ trợ quan trọng trong công việc sản xuất, chế biến liên quan đến gỗ. Máy được sử dụng để làm nhẵn bề mặt gỗ nhằm nâng cao giá trị của thành phẩm và giúp dễ dàng chế tác trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Máy bào gỗ được thiết kế với tay cầm thoải mái hạn chế rung khi sử dụng cùng khả năng hút bụi đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng.

Máy bào gỗ ra đời chính là sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại trong việc hỗ trợ sản xuất. Bạn không còn phải sử dụng đồ bào một cách vất vả, tốn thời gian nữa cũng không cần phải tốn nhân công cho một trong những khâu quan trọng nhất khi hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Đi cùng với đó chính là sự tiện lợi, gọn nhẹ của máy bào gỗ. Chỉ với trọng lượng từ 1,7kg trở lên thích hợp cho cầm tay sử dụng hay cho di chuyển, vận hành trong thời gian dài.

Hiện trên thị trường có đa dạng các loại máy bào gỗ với các thương hiệu như: Makita, FEG, Maktec, Hitachi, Bosch,... tại META.vn. Với giá thành từ 500.000đ đến hơn 5.000.000đ, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy bào gỗ có nhiều công dụng cũng như công suất khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Đây là khoảng giá phù hợp với hầu hết những người có nhu cầu sử dụng về chế tác sản phẩm liên quan đến gỗ.