1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Máy cưa, Máy cắt gỗ
  4. Máy cưa lọng

47 sản phẩm Máy cưa lọng

Máy cưa lọng

Nhắc đến công việc làm gỗ không thể không nhắc tới máy cưa lọng, đây được coi là một trong những dụng cụ tốt nhất dùng để cưa gỗ, xẻ gỗ và một số vật liệu khác như kim loại, ngói thành các hình dạng khác nhau (chỉ cần chọn lưỡi cưa phù hợp với vật liệu).

Một số ứng dụng chính của máy cưa lọng

  • Cắt mặt bàn: Máy rất phù hợp để cắt các đường cong (hoặc các đường cắt chéo ngắn) ở góc mặt bàn và đường cắt dài cuối cùng song song với tường.
  • Cắt gạch lát sàn: Khi cắt gạch lát sàn nên kẹp chặt và phun một lớp nước lên bề mặt gạch cần cắt để bôi trơn đường cắt giúp cắt nhanh hơn và giảm được tỷ lệ gạch vỡ khi cắt.
  • Cắt gỗ: Máy cắt những đường thẳng, tạo hình cho các tấm gỗ và xẻ ván xiên, cắt với đường cắt của lưỡi cưa tròn trên ván xây cầu thang hay ván gỗ lát sàn và vật liệu tấm, cắt các đường cong hay các hình dạng phức tạp khác trên vật liệu bằng gỗ, cắt các đường cong chéo và đường cắt góc trên gỗ.
  • Cắt kim loại: Ngoài khả năng cắt trên gỗ, gạch lát, máy cưa lọng còn có thể cắt đường cong trên bề mặt vật liệu bằng kim loại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua máy cưa lọng, hãy truy cập ngay với META.vn hoặc liên hệ theo số Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được tư vấn và giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.