1. Trang chủ
72

Máy bơm đẩy cao

Sắp xếp theo:

Máy bơm đẩy cao

Nhu cầu sử dụng nước sạch là cần thiết với mọi gia đình. Để có được dòng nước nhanh, mạnh, nhiều gia đình đã nhờ đến sự hỗ trợ của máy bơm nước đẩy cao. Máy bơm nước đẩy cao có khái niệm giống như máy bơm nước, là loại máy tạo ra sự dịch chuyển của nước thông qua nguồn năng lượng được chuyển từ điện năng. Tuy nhiên máy bơm nước đẩy cao có công suất cao hơn nhiều so với các loại máy bơm thường, cả tổng chiều cao hút đẩy cũng cao hơn.

Cấu tạo máy bơm nước đẩy cao gồm 2 bộ phận: 

  • Động cơ điện gồm: vỏ động cơ (có nhiệm vụ bảo vệ các chi tiết bên trong của động cơ điện), Stato (phần tĩnh), Rôto (trục quay), quạt (làm mát động cơ), bạc đạn (cố định vị trí rôto đồng thời cho phép rôto xoay vòng), bảng điện (truyền điện vào động cơ).
  • Đầu bơm gồm: vỏ bơm (bảo vệ bộ phận thủy lực của bơm), cánh bơm (tạo, định hướng chuyển động của nước bên trong), guồng bơm (chuyển đổi năng lượng do cánh bơm tạo ra thành áp), phớt chặn (ngăn nước vào động cơ), gioăng tròn (làm kín các chi tiết của bơm).

Ứng dụng của máy bơm nước đẩy cao:

  • Ứng dụng trong tưới tiêu: Máy bơm đẩy cao sẽ là phương pháp tốt nhất cho những người dân để giải quyết vấn đề nước tưới cho những vườn rau được lấy từ nguồn nước dưới thung lũng.
  • Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được. Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên trang bị cho gia đình của mình một chiếc máy bơm đẩy cao giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.

Bạn có thể đặt mua các dòng máy bơm nước đẩy cao tại META.vn, bạn chỉ cần đặt hàng online, chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng thu tiền tại nhà cho bạn.