1. Trang chủ

Máy đo độ mặn cầm tay Horiba SALT-11

Hàng dừng bán
Chọn mua sản phẩm tương tự
Thông số kỹ thuật
  • Khoảng đo0.00 ~ 10.00%
  • Độ phân giải0,01%
  • Độ chính xác±10%
  • Nhiệt độ hoạt động5°C đến 40°C
  • Kích thước sản phẩm164mm x 29mm x 20mm
  • Trọng lượng sản phẩm50g
  • Sản xuất tạiTrung Quốc
  • Bảo hành6 tháng
  • Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Thông tin sản phẩm

Giới thiệu sản phẩm máy đo độ mặn cầm tay Horiba SALT-11

Máy đo độ mặn cầm tay Horiba SALT-11 là thiết bị đo độ mặn được ứng dụng chuyên biệt trong ngành nông nghiệp, chăn nuôi tôm, quản lý chất lượng thực phẩm,... với độ chính xác cao.

Máy có thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 50g, chất liệu nhựa ABS cao cấp cho khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn IP67, cho độ bền cao và có thể mang theo khi làm việc ở bất cứ đâu vô cùng tiện lợi. Máy có các nút ấn cơ cùng một màn hình hiển thị thông số cho phép người dùng thao tác dễ dàng.

Máy đo độ mặn SALT-11 của Horiba được sử dụng đo ion Natri và tính nồng độ muối NaCl không giống như các thiết bị đo độ dẫn chuyển đổi. Công nghệ đo độ mặn cảm biến bằng phẳng có khả năng đo trực tiếp của một giọt mẫu từ cơ chế cảm biến 0.3ml, cơ chế đo độ mặn cảm ứng độc đáo nhận ra đo lường trực tiếp của mẫu chất rắn, chất nhớt, mẫu bột. 

Máy không cần một cốc thủy tinh để hiệu chỉnh hoặc đo lường mà chỉ cần thả các tiêu chuẩn và lấy mẫu trên cảm biến bằng phẳng, phương pháp này vừa giúp tiết kiệm thời gian đo, vừa giúp tiết kiệm các mẫu đo của bạn.

Máy có dải đo từ 0.0 ~ 100.0g/lít (0.00 ~ 10.00%), có độ phân giải là 0.1g/lít (0.01%). Dòng máy này đặc biệt có tính năng bù trừ nhiệt, trong những môi trường nhiệt độ khác nhau vẫn cho kết quả đúng, chính xác.

Ngoài ra, máy đo độ mặn Horiba SALT-11 còn có chức năng tự động giữ giá trị đo, tự động ổn định, và tự động tắt sau 30 phút. Tuổi thọ của pin có thể sử dụng được đến 400 giờ liên tục, cho khả năng hoạt động lâu dài, ổn định, tiết kiệm chi phí.

Máy đo độ mặn Horiba SALT-11

Máy đo độ mặn Horiba SALT-11 được trang bị công nghệ đo hiện đại

Máy đo độ mặn Horiba SALT-11 có nhiều lựa chọn đo tiện lợi

  • Nhỏ giọt: Dùng một pipet để nhỏ mẫu vào cảm biến; có thể đo lượng mẫu nhỏ chỉ 0.1ml. Nếu sử dụng tấm lấy mẫu, có thể kiểm tra mẫu với thể tích nhỏ đến 0.05ml.
  • Nhúng: Khi ở trong phòng thí nghiệm, bạn có thể kiểm tra mẫu trong cốc thí nghiệm bằng cách nhúng trực tiếp bút đo vào mẫu. Lưu ý mở nắp trượt phía trước cảm biến trước khi đo.
  • Xúc: Sử dụng máy đo độ mặn như một chiếc thìa để kiểm tra nước từ một dòng sông. Trong một số trường hợp sử dụng nắp cảm biến đặc biệt để có thể xúc mẫu theo phương thẳng đứng.
  • Lau: Sử dụng tấm lấy mẫu cho phép phân tích lượng mẫu cực nhỏ, dạng vết. Ví dụ, bạn có thể thấm đẫm tấm lấy mẫu với nước cất và quét lên bề mặt da, sau đó đặt lên bề mặt của cảm biến phẳng và đo pH của mồ hôi.
  • Các mẫu rắn: Một số loại thực phẩm có chứa hàm lượng ẩm có thể được kiểm tra bằng cách đặt trực tiếp lên bề mặt của cảm biến phẳng.
  • Mẫu dạng bột: SALT-11 cũng có thể kiểm tra các mẫu dạng bột. Bạn chỉ đặt mẫu bột lên bề mặt cảm biến và sau đó thêm một lượng nước thích hợp.
  • Mẫu giấy, vải và film: Để kiểm tra giấy và vải, cắt mẫu ra thành các miếng nhỏ và đặt chúng trực tiếp lên bề mặt cảm biến, sau đó thêm một lượng nước nhất định.

>> Hướng dẫnCách sử dụng máy đo độ mặn của nước đơn giản

Máy đo độ mặn Horiba SALT-11

Máy đo độ mặn Horiba SALT-11 có nhiều lựa chọn đo tiện lợi

Thông số kỹ thuật

  • Nguyên lý đo: 2 điện cực lưỡng cực AC Phủ titan và muội Platin
  • Thể tích mẫu nhỏ nhất: 0.12ml
  • Dải đo: 0.0 ~ 100.0g/l (0.00 ~ 10.00%)
  • Độ phân giải: 0.1 g/l (0.01%)
  • Hiệu chuẩn: Hai điểm
  • Độ chính xác: ±10% của giá trị đọc được
  • Đường cong hiệu chuẩn: NaCl / Nước biển
  • Hiển thị: LCD đơn màu
  • Nhiệt độ/độ ẩm hoạt động: 5 ~ 40°C/nhỏ hơn 85%

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.