1. Trang chủ
QR Code

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử kết nối Bluetooth Salter GB-BPA9301EU

Máy đo huyết áp điện tử
1.740.000đ2.200.000đ-21%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 15 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp bắp tay điện tử kết nối Bluetooth Salter GB-BPA9301EU

Salter GB-BPA9301EU có chức năng đo huyết áp tâm trương, huyết áp tâm thu, nhịp tim giúp người sử dụng có thể tự theo dõi các chỉ số huyết áp của mình tại nhà chính xác để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. 

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử Salter GB-BPA9301EU

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử Salter GB-BPA9301EU

Máy đo huyết áp bắp tay Salter GB-BPA9301 được áp dụng công nghệ đo huyết áp hiện đại nhất của Anh đồng thời áp dụng thang đo lường chuẩn về tim mạch của tổ chức y tế thế giới sẽ đo được kết quả với độ chính xác cao. 

Máy đo huyết áp điện tử có khả năng phát hiện những xung bất thường của nhịp tim và đưa ra cảnh báo nhịp tim không đều lên màn hình. 

Máy trang bị màn hình LCD to đọc kết quả vô cùng rõ nét, bảng điều khiển trực quan dễ sử dụng. Máy đo huyết áp Salter có thể sử dụng cho 3 người sử dụng khác nhau (2 USER và 1 khách), bộ nhớ lưu trữ tối đa 60 kết quả đo cho 2 người.

Salter GB-BPA9301EU

Màn hình LCD dễ đọc kết quả

Máy đo huyết áp bắp tay Salter GB-BPA9301EU có khả năng kết nối Bluetooth và phần mềm theo dõi sức khỏe chuyên dụng Salter Mibody. Người sử dụng có thể lưu lại toàn bộ dữ liệu về các lần đo trên điện thoại thông minh của mình. Salter Mibody gúp người sử dụng quản lý, so sánh, đánh giá các kết quả đo theo thời gian bằng các biểu đồ phân tích trên điện thoại để đưa ra những thay đổi tích cực để nâng cao sức khỏe của mình.

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử

Salter GB-BPA9301EU có kết nối Bluetooth

Máy cho phép xem huyết áp trung bình của bạn trong 3 lần đọc gần nhất. Máy được ứng dụng công nghệ Smart Measure Technology - công nghệ tiên tiến để tự động bơm (không xả) và tính toán một cách thích hợp, cung cấp một phép đo cá nhân, chính xác và nhanh gọn.

Vòng bít từ 22cm  - 42cm sẽ phù hợp mọi kích cỡ tay. Máy dùng 4 pin AA có tính di động cao, tự động tắt máy khi không sử dụng. Hoặc có thể dùng adaptor cắm điện 220V sử dụng (mua thêm). 

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý
Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
T Trần Trung
Có hàng không bạn, và kết nối ứng dụng gì qua Bluetooth vậy?
2 tháng
META
Chào anh Trung,
Máy đo huyết áp còn hàng nhé, máy kết nối bluetooth qua ứng dụng Salter Mibody. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn cụ thể về sản phẩm.
2 tháng
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích