Máy ép chậm thế hệ mới Magic Eco AC-131 dựa trên nguyên lý sử dụng động cơ giảm tốc và trục xoắn ốc để nghiền ép thực phẩm, với tốc độ chỉ đạt 50 vòng/phút.
Máy ép trái cây tốc độ chậm Iruka I-52 không chỉ dùng ép trái cây mà máy còn đi kèm cối nghiền giúp bạn có thể các loại mứt hay làm kem dễ dàng. Máy ép hoa quả tốc độ chậm có lưới lọc và lưỡi dao bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe. Iruka I-52 có tốc độ vòng quay chậm chỉ 85 vòng/phút, hoạt động theo nguyên lý nghiền và ép cho lượng nước ép nhiều hơn và dinh dưỡng hơn.
Máy ép chậm Uniblend E250 có thời gian hoạt động liên tục dưới 30 phút, công suất 250W sẽ phù hợp ép trái cây, ép rau tại quán cà phê, quán nước ép, giải khát.
Máy ép chậm cỡ lớn Hafele HS-J42S (535.43.392) có 2 chế độ ép, xoay đảo chiều, tốc độ ép 60 vòng/phút, giúp ép kiệt bã, cho nhiều nước hơn, giữ được nhiều dinh dưỡng.
Máy ép trái cây Sunhouse SHD5520 có công suất 260W giúp bạn ép được cả trái cây cứng như ổi, lê, táo, cà rốt đến các loại trái cây mềm như nho, xoài, dưa hấu...
Máy ép chậm Kuvings C7000 (NS-751CBM2) số vòng quay chỉ khoảng 60 vòng/phút cho phép ép trái cây và nghiền được các loại rau củ quả mà các loại máy ép thông thường không làm được.
Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA cho lượng nước ép nhiều gấp 4 lần máy ép thường, giữ được nhiều vitamin, enzym trong rau củ quả. Panasonic MJ-L500SRA có chế độ tự động ngắt điện an toàn.