1. Trang chủ
  2. Điện máy - Điện lạnh
  3. Máy hút ẩm
  4. Máy hút ẩm công nghiệp

22 sản phẩm Máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp giúp bảo vệ máy móc khỏi tình trạng hỏng hóc

Trong sản xuất, độ ẩm cao thường là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng máy móc hỏng hóc, gây tốn kém cho các doanh nghiệp... Ngoài ra, độ ẩm không khí cao còn dẫn tới sự sai lệch trong sản xuất, ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống máy tính điều khiển và làm tăng khả năng lỗi của thành phẩm. Vì thế, việc kiểm soát độ ẩm càng đóng vai trò quan trọng đối với các ngành sản xuất, đặc biệt là sản xuất điện tử, linh kiện bán dẫn, giày da, thực phẩm... Hiểu được thực trạng đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời những chiếc máy hút ẩm công nghiệp, và những sản phẩm này trở thành một tiêu chuẩn quan trọng và bắt buộc cần phải có trong các nhà máy, xưởng sản xuất...

Máy hút ẩm công nghiệp là những sản phẩm có khả năng hút ẩm cao. Máy hoạt động bền bỉ, với hiệu suất hoạt động cực tốt, trung bình mỗi ngày có thể hút được 50 lít trở lên. Máy sử dụng hai công nghệ khử ẩm chủ yếu là công nghệ ngưng tụ lạnh và công nghệ hút ẩm bằng bánh xe Rotor.

Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp không chỉ giúp làm giảm độ ẩm, lọc không khí trong nhà máy phân xưởng mà còn giúp bảo vệ máy móc, thành phẩm, bảo vệ sức khỏe người lao động, làm tăng năng suất lao động, tiết kiệm điện năng... 

Về các dòng máy hút ẩm công nghiệp, nổi bật trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn là HarisonFujie. Máy hút ẩm công nghiệp Harison là thương hiệu của Canada, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận chất lượng đi kèm và đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 15 năm nay, được nhiều khách hàng tin dùng, tuy nhiên giá thành thường cao hơn các dòng máy hút ẩm công nghiệp khác. 

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, sản xuất tại Trung Quốc, có giá thành phù hợp hơn và có đầy đủ các mức công suất từ 50 lít/ngày đến 540 lít/ngày. Ngoài ra còn có máy hút ẩm Aikyo thương hiệu Nhật Bản sản xuất tại Đài Loan, dòng máy này cũng mới vào thị trường Việt Nam nhưng chất lượng của máy cũng rất ổn định, giá cả hợp lý.

Tại META.vn, các loại máy hút ẩm công nghiệp dùng trong sản xuất…. của các hãng lớn như máy hút ẩm FujiE, Harison, Aikyo sẽ giúp bạn cải thiện được không khí nơi làm việc và sinh hoạt hàng ngày. Hãy đến với META.vn để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chính sách bảo hành đảm bảo, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.