1. Trang chủ
  2. Điện máy - Điện lạnh
  3. Máy hút ẩm
  4. Máy hút ẩm gia đình

22 sản phẩm Máy hút ẩm gia đình

Máy hút ẩm gia đình

Máy hút ẩm gia đình giúp khử mùi ẩm mốc hiệu quả

Những khi trời nồm, bạn thường tốn nhiều công sức để làm khô sàn nhà thường xuyên bằng nhiều cách như dùng quạt, dùng giẻ khô để lau nhưng vẫn không mang lại hiệu quả. Mùi ẩm mốc vẫn xuất hiện thường xuyên gây cảm giác bức bối, khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chính vì vậy, việc chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc máy hút ẩm sẽ là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng trên. 

Máy hút ẩm gia đình có tác dụng giảm độ ẩm trong không khí, hơi nước trong phòng sẽ ngưng tụ tại bình chứa của máy, giúp căn phòng khô thoáng, tránh hiện tượng nồm, nấm mốc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút ẩm của nhiều hãng khác nhau như máy hút ẩm Fujie, Edison, Steba, Electrolux... Giá thành mỗi loại máy hút ẩm tùy thuộc vào công suất của máy và từng hãng sản xuất.

Khi chọn mua máy hút ẩm, bạn cũng nên chú ý:

Với máy đặt cố định: nên chọn các loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài do đó sẽ không phải lo khi bình chứa nước thải đầy.

Với máy không gắn cố định: nên chọn loại máy có bình chứa nước có dung tích đủ lớn và có hệ thống thông báo bằng đèn hoặc âm thanh khi đầy nước.

Đến với META.vn, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc máy hút ẩm chất lượng và an toàn với giá tốt nhất từ các thương hiệu uy tín... Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng tiện ích. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Máy hút ẩm gia đình tương tự

Máy hút ẩm gia đình mới về

Máy hút ẩm gia đình HOT

Máy hút ẩm gia đình khuyến mãi