Tính năng nổi bật của máy hút chân không Sunhouse SHD5833
Máy hút chân không là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các gia đình, nhà hàng, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, hàng tạp hóa... giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn, ngăn chặn vi khuẩn, nấm mốc, kiến hay côn trùng xâm nhập, đảm bảo an toàn cho thực phẩm.
Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm được tốt nhất
Sunhouse SHD5833 là dòng máy hút chân không gia đình được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với 2 chức năng: hút chân không và hàn miệng túi giúp người dùng tiết kiệm chi phí vì không phải mua thêm máy hàn miệng túi nữa.
Kích thước máy hút chân không
Máy hút chân không Sunhouse được thiết kế cao cấp với rãnh chống tràn thông minh khi hút chân không, tránh nước tràn ra từ thực phẩm nên không làm ảnh hưởng đến độ bền và hoạt động của máy.
Thanh hàn được thiết kế chắc chắn
Máy hút chân không phù hợp với loại túi nilon một mặt nhám.
Máy hút chân không hoạt động với công suất 230W giúp hút chân không nhanh hơn, hiệu quả hơn. Thân máy bằng thép siêu bền, tay cầm tiện dụng dễ dàng sử dụng.
Đặc biệt khoang hút chân không của máy rộng dễ vệ sinh sau khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt thời gian hàn linh hoạt vô cùng tiện lợi.
Máy hút chân không được trang bị ngăn đựng túi và dao cắt tiện dụng.
Vì sao nên sử dụng máy hút chân không Sunhouse SHD5833 để bảo quản thực phẩm?
Nếu như trước đây chưa có máy hút chân không người dùng thường bảo quản thực phẩm bằng hộp đựng thực phẩm hay dùng màng bọc thực phẩm. Với máy hút chân không bạn sẽ bảo quản thực phẩm được lâu hơn, tươi ngon hơn.
Với những thực phẩm như thịt, cá, hải sản... nếu bảo quản bằng màng bọc hay hộp sẽ chỉ bảo quản được 1 tuần trong ngăn đông đông của tủ lạnh. Nhưng nếu được hút chân không có thể bảo quản được 2 - 3 tháng trong ngăn đông đá.
Các thực phẩm đã được chế biến sẵn nếu bảo quản theo cách thông thường chỉ để được 2 - 3 ngày ở ngăn đông. Khi hút chân không có thể bảo quản được 1 - 2 tháng.
Cấu tạo máy hút chân không
Các loại hạt khô bảo quản bằng máy hút chân không có thể để lâu được 2 - 3 năm.
Bảo quản thực phẩm bằng cách hút chân không sẽ đảm bảo sự chắc chắn, dễ di chuyển, không làm hỏng thực phẩm và không bị mất nước trong thực phẩm, giúp món ăn chế biến ra thơm ngon và giữ được chất dinh dưỡng như ban đầu.
Bảo quản thực phẩm theo kiểu hút chân không còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ trong tủ lạnh.
Xem thêm: Top 3 máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm cho ngày Tết
Cách sử dụng máy hút chân không Sunhouse SHD5833
- Bước 1: Cho thực phẩm cần hút chân không vào túi hút chân không.
- Bước 2: Mở máy bằng cách ấn 2 bên của nắp máy xuống. Đặt miệng túi vào khoang hàn.
- Bước 3: Đóng nắp máy xuống. Ấn nút Mở/Tắt để bật máy, chọn chế độ hút Cao/Thấp.
- Bước 4: Ấn nút Start để hàn và hút chân không đồng thời. Khi hàn xong máy sẽ tự động thả mối hàn và phát ra tiếng bíp kết thúc.
- Bước 5: Ấn mở nắp máy và kiểm tra mối hàn.
Bảng điều khiển có tiếng Anh và tiếng Việt dễ sử dụng
Người dùng có thể chọn chức năng hàn riêng bằng cách chọn thời gian hàn, nhấn giữ nút hàn. Quá trình hàn kết thúc sẽ có tiếng bíp kết thúc. Kích thước mối hàn là 3mm.
Các bạn hãy xem video để biết sử dụng máy hút chân không Sunhouse SHD5833 đúng cách.
Video giới thiệu máy hút chân không Sunhouse SHD5833
Dao cắt túi của máy hút chân không Sunhouse SHD5833
Máy có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích trong không gian sử dụng
Đế máy có nhiều khe tản nhiệt và quạt làm mát
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận