1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy hàn miệng túi

 (12 sản phẩm)

Máy hàn miệng túi

Bạn có khi nào tự hỏi những gói kẹo, gói bánh, túi trà,... lại được bọc kín và dán miệng đẹp, chắc chắn như vậy không? Hay bạn thường thấy khi vào siêu thị, bạn muốn mang túi xách vào trong cần phải được bọc kín qua túi nilon và được dán bởi một chiếc máy mà bạn chưa biết tên. Xin được giới thiệu tới bạn đó chính là máy hàn miệng túi.

Máy hàn miệng túi là một loại máy dùng nhiệt độ để làm kín túi nhựa, nilon dùng để bọc loại các thực phẩm, đồ dùng... tránh để không khí hoặc vi sinh vật xâm nhập làm hỏng sản phẩm. Máy này sẽ được dùng khi đóng gói sản phẩm, chính vì vậy, máy hàn miệng túi có một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống cũng như trong các ngành công nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy hàn miệng túi để hàn cất giữ thuốc, ảnh, tư liệu... khỏi bị hư hỏng do tác động từ môi trường.

Hiện nay, tại META.vn có bán máy hàn miệng túi với nhiều loại và kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn mua máy hàn cho phù hợp như:

  • Máy hàn miệng túi mini dành cho gia đình và cửa hàng nhỏ lẻ
  • Máy hàn miệng túi dập tay dùng cho công nghiệp lớn
  • Máy hàn miệng túi dập chân dành cho ngành sản xuất thực phẩm có nhu cầu đóng gói cao

Với uy tín lâu năm cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn theo nhu cầu bạn cần. Chỉ cần đặt hàng online hay gọi điện thoại đặt mua là META sẽ tư vấn và giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.