1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy hút chân không

 (8 sản phẩm)

Máy hút chân không

Bạn đang rất lo lắng và không biết làm cách nào để bảo quản thực phẩm dài ngày mà không bị hỏng, hay các vật dụng nhỏ trong gia đình không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc do vi khuẩn sinh ra. Hãy để META.vn bật mí giúp bạn cách bảo quản và lưu giữ thực phẩm an toàn đó là sử dụng thiết bị máy hút chân không.

Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ nhanh hỏng do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm, khiến chúng bị mất chất và hư hỏng. Việc hút không khí từ túi đựng thực phẩm có thể ngăn chặn quá trình oxy hóa, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn so với các phương pháp lưu trữ thông thường. Đây là công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất hiện nay, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bữa cơm gia đình ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

Với những chiếc máy hút chân không nhỏ gọn dành cho gia đình đang được bán tại META.vn phải kể đến như: DZ300B, DZ300A, Steba VK5,... các bạn có thể thoải mái bảo quản thực phẩm cho gia đình mình trong một thời gian dài mà vô cùng an toàn, tiện lợi. Những loại máy dành cho gia đình này thường sử dụng khá đơn giản, giúp bảo quản, đóng gói thực phẩm một cách nhanh chóng nhờ khả năng hút chân không tự động chỉ trong tích tắc.

Ngoài các sản phẩm máy hút chân không dành cho gia đình, META.vn còn bán các loại máy hút chân không công nghiệp phù hợp với quy mô sản xuất cần lưu trữ sản phẩm lớn như: các ngành sản xuất thực phẩm tươi sống, các ngành sản xuất dược phẩm hay sản xuất bánh kẹo,... giúp đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm và giữ sản phẩm luôn được tươi mới.