1. Trang chủ
  2. Đồ gia dụng
  3. Máy hút chân không & Túi

17 sản phẩm Máy hút chân không & Túi

Máy hút chân không & Túi

Với nhu cầu ngày càng cao của việc bảo quản thực phẩm trong gia đình, rộng hơn là dược phẩm, hóa học trong các ngành sản xuất, các nhà sáng chế không ngừng sáng tạo và thiết kế thành công sản phẩm ứng dụng trong công việc bảo quản thực phẩm, vật dụng gia đình đó là máy hút chân không.

Công nghệ hút chân không là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ không khí, hơi nước hoặc chất lỏng từ một không gian khép kín để tạo ra môi trường chân không trong một không gian xác định. Việc này nhằm tạo ra môi trường chân không ngăn không cho tác động của môi trường xung quanh làm ảnh hưởng, vi khuẩn không xâm nhập vào nên thực phẩm hay các vật dụng được đảm bảo độ an toàn khi lưu trữ trong thời gian dài.

Dụng cụ hút chân không được chia thành 2 loại phục vụ cho các mục đích khác nhau:

  • Máy hút chân không bao gồm các loại máy hút chân không dùng để bảo quản thực phẩm cho gia đình, máy đóng gói thực phẩm cho siêu thị, cửa hàng và máy hút chân không công nghiệp dùng trong quy mô sản xuất.
  • Túi hút chân không được sử dụng phổ biến với các dòng máy hút chân không, là phụ kiện không thể thiếu khi mua máy hút chân không.

Với sự tiện lợi và tác dụng tuyệt vời của công nghệ hút chân không nên các sản phẩm máy hút chân không và túi hút chân không được rất nhiều chị em nội trợ tìm mua và sử dụng trong việc bảo quản thực phẩm, đồ dùng an toàn. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay tại META.vn để đặt mua dụng cụ hút chân không với mức giá rẻ nhất, cùng sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm.