Máy làm tỏi đen Tiross được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm của Tiross luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình muốn tự tay làm tỏi đen. Với nồi làm tỏi đen Tiross, bạn chỉ cần 8 - 12 ngày là đã có ngay một mẻ tỏi đen dinh dưỡng, thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.
- Tỉ lệ lên men tỏi đen thành công tới hơn 99%.
- Máy làm tỏi đen gia đình Tiross có thể làm được từ 1kg - 1.5kg tỏi tươi trong 1 mẻ.
- Chế độ sấy thông minh giúp tỏi trong quá trình lên men không bị ẩm ướt, thơm và dẻo hơn.
- Máy sẽ tự ghi nhớ, lưu lại thời gian tại thời điểm mất điện giúp mẻ tỏi đen không bị hỏng.
- Thiết kế nhỏ gọn giống như chiếc nồi cơm điện, không tốn không gian bếp và dễ dàng di chuyển.
- Khay xếp tỏi làm bằng hợp kim nhôm nên độ bền cao hơn so với khay nhựa.
- Lòng nồi được phủ một lớp chống dính cao cấp khó bong tróc, dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn.
- Công nghệ phát nhiệt 3 chiều giúp khoang chứa được tỏa nhiệt đều nên quá trình lên men tỏi được nhanh hơn, chín đều hơn và mẻ tỏi sẽ đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng hơn.
- Bước 1: Chuẩn bị tỏi nguyên liệu
Để làm ra được sản phẩm chất lượng và có tỷ lệ lên men cao nhất thì bạn nên chọn những củ tỏi khô, có tép to và chưa bị bóc vỏ. Lưu ý tỏi cần phải sạch sẽ, không dính bẩn.
- Bước 2: Cho tỏi nguyên liệu vào nồi
Sau khi sơ chế qua thì xếp cẩn thận tỏi vào khay. Bạn cần tránh để khoảng hở giữa nắp nồi và điểm tiếp xúc. Cho khay đã xếp đủ tỏi vào nồi.
- Bước 3: Khởi động máy
Bắt đầu quá trình làm tỏi bằng cách nhấn giữ phím nguồn của máy làm tỏi đen Tiross trong khoảng 3 giây để cài đặt lại máy về trạng thái ban đầu. Lúc này màn hình sẽ hiển thị 3 dấu gạch ngang.
- Bước 4: Chọn chế độ làm tỏi
Tùy vào nguyên liệu là 1 nhánh hoặc nhiều nhánh mà bạn chọn chế độ tương ứng. Sau đó ấn nút nguồn để máy hoạt động.
Chế độ tỏi 1 nhánh có thời gian lên men là 288h, còn chế độ tỏi nhiều nhánh thì thời gian lên men là 299h.
- Bước 5: Lên men tỏi
Sau khi kết thúc quá trình lên men thì máy làm tỏi đen Tiross sẽ chuyển sang chế độ chờ. Bạn có thể chuyển sang chế độ sấy khô trong khoảng 2 tiếng để giảm bớt lượng nước có trong tỏi,giúp mẻ tỏi đen khô ráo, thơm và dẻo hơn.
- Bước 6: Lấy sản phẩm
Khi kết thúc quá trình làm tỏi đen, bạn tiến hành lấy sản phẩm ra, đựng vào các hộp kín và bảo quản trong tủ lạnh.
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán máy làm tỏi đen Tiross nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng sản phẩm,... Để không mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín, được người tiêu dùng đánh giá cao.
META.vn là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm của Tiross, luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm tỏi đen chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng cùng giá bán hấp dẫn nhất thị trường.