1. Trang chủ
6

Máy làm tỏi đen công nghiệp

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Máy làm tỏi đen công nghiệp

Máy làm tỏi đen trên thị trường hiện nay đã xuất hiện khá nhiều và đa dạng mẫu mã, có loại hình dáng giống như nồi cơm điện được biết đến với tên máy làm tỏi đen gia đình và chỉ làm được từ 1kg đến 2kg tỏi. Để đáp ứng được nhu cầu làm tỏi đen ngày càng lớn, META xin cung cấp thêm cho Khách hàng dòng máy làm tỏi đen công nghiệp với công suất làm tỏi nhiều hơn từ 5kg, 10kg, 15kg, 20kg,... tỏi đến từ thương hiệu Việt Nam.

Máy làm tỏi đen công nghiệp thường được thiết kế giống dòng máy sấy công nghiệp với hình dáng tủ đứng, bên trong có các khay xếp thành tầng, chất liệu máy bằng inox chống gỉ và ăn mòn do quá trình lên men. Máy có hệ thống điều khiển nhiệt bằng điện tử hoặc núm vặn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn đi kèm, lựa chọn nhiệt độ - độ ẩm phù hợp. Máy sẽ hoàn toàn tự động theo quá trình lên men và cho kết quả chính xác cũng như tỉ lệ thành công cao.

Với dòng máy làm tỏi đen này có thể dùng cho nhiều nhu cầu lớn hoặc kinh doanh mặt hàng tỏi đen. Để được tư vấn và đặt mua máy làm tỏi đen, Quý khách vui lòng liên hệ với META theo số Hotline: 024.3785.5633 - 028.3830.8569 để được hỗ trợ nhanh nhất!