Máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect PF-MC108 giúp làm tỏi đen chỉ mất 15 ngày
Máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect PF-MC108 là chiếc máy làm tỏi đen lý tưởng cho gia đình, giúp làm ra những mẻ tỏi đen thơm ngon, bổ dưỡng mà lại đảm bảo chất lượng, sạch sẽ. Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 có thời gian làm tỏi đen chỉ hết 15 ngày.
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 màu đen
Ngoài chức năng làm tỏi đen tự động, máy làm tỏi đen gia đình Perfect còn tích hợp 22 chức năng nấu ăn tự động được cài đặt sẵn đáp ứng nhu cầu nấu nướng của người nội trợ: có thể sử dụng để làm sữa chua, làm bánh bông lan, pizza, nấu cơm có lớp cháy vàng như cơm niêu, rã đông, hấp... đều tiện dụng. Với 22 chức năng này, người nội trợ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm đồ dùng và công sức chuẩn bị.
22 chức năng trên bảng điều khiển của máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect PF-MC108:
1. Black garlic: Làm tỏi đen | 12. Stew: Nấu thịt hầm |
2. Rice: Nấu cơm | 13. Deforst: Rã đông |
3. Porridge: Nấu cháo | 14. Warm milk: Làm nóng sữa |
4. Soup: Nấu soup | 15. Noodles: Nấu mì |
5. Fry: Chiên | 16. Slow cook: Nấu chậm |
6. Rice crust: Nấu gạo lức | 17. Grill: Nướng |
7. Pasta: Làm mì ống | 18. Bread: Làm bánh mì |
8. Cake: Làm bánh | 19. Yoghurt: Làm ya ua |
9. Milk porridge: Nấu sữa | 20. Fast cook: Nấu nhanh |
10. Pizza: Làm Pizza | 21. Pie: Làm bánh |
11. Steam: Hấp | 22. DIY: Tùy chỉnh thời gian và nhiệt độ |
Bảng điều khiển của máy làm tỏi đen
Máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect thực hiện chức năng làm tỏi đen hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu tỏi tươi, cho vào nồi, lựa chọn chương trình làm tỏi đen đã được cài đặt sẵn trên máy là bạn sẽ có những củ tỏi đen do tự tay làm. Với tính năng này, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề vệ sinh cũng như chất lượng của thành phẩm.
Máy có thể làm tỏi đen từ tỏi cô đơn hoặc tỏi nhiều nhánh.
Tìm hiểu: Nên mua máy làm tỏi đen một chức năng hay đa chức năng?
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 màu trắng
Máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect PF-MC108 sử dụng công nghệ nhiệt độ 4 chiều tiên tiến. Khi thực hiện chương trình nấu, máy làm tỏi đen sẽ có luồng nhiệt từ dưới đáy nồi, trên nắp và xung quanh nồi tỏa nhiệt trực tiếp vào thực phẩm giúp thực phẩm chín nhanh hơn đồng thời đảm bảo lưu giữ hương vị và thành phần chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.
Tìm hiểu: Tổng hợp những tác dụng của tỏi đen không phải ai cũng biết
Máy làm tỏi đen ứng dụng công nghệ mâm nhiệt 4 chiều
Lòng nồi được tráng 1 lớp ceramic cao cấp có khả năng chống dính tốt và không sản sinh chất độc hại đảm bảo vấn đề vệ sinh và dễ dàng với công việc chùi rửa.
Lòng nồi tráng men chống dính
Máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic Perfect có 2 màu: trắng và đen, được thiết kế với màn hình LCD hiển thị các chức năng và thông số cùng bảng phím điều khiển điện tử hỗ trợ bạn nhanh gọn với các thao tác khi sử dụng.
Lưu ý: Tùy mỗi lô hàng nhập về mà lòng nồi sẽ có màu trắng hoặc màu đen.
Máy làm tỏi đen có lòng nồi tráng men màu trắng
Tham khảo: Máy làm tỏi đen và những câu hỏi thường gặp khi sử dụng
Khay xếp tỏi và vỏ ngoài của nồi được làm từ nhựa chịu nhiệt đảm bảo độ bền, an toàn cho sức khỏe.
Khay xếp tỏi
Dung tích nồi 1.8 lít có thể làm được 1kg tỏi tươi.
Máy làm tỏi đen có dung tích sử dụng 1.8 lít
Máy làm tỏi đen có chức năng lưu giữ điện tự động lên đến 24 giờ khi có sự cố mất điện giúp quá trình nấu nướng được liên tục, tạo sự thuận tiện tối đa cho bạn.
Máy làm tỏi đen có chức lưu giữ điện tự động lên đến 24 giờ
Hướng dẫn sử dụng máy làm tỏi đen nhiệt 4D ceramic
- Bước 1: Chuẩn bị 1kg tỏi tươi, bỏ lớp vỏ bám đất bên ngoài, không rửa qua nước.
- Bước 2: Bọc tỏi vào giấy bạc thành từng cụm nhỏ, sau đó đâm vài lỗ cho tỏi có chỗ thoát hơi. Sau đó xếp các cụm tỏi lên vỉ nhựa và đậy nắp lại.
- Bước 3: Cắm nguồn điện. Nhấn nút MENU để chọn chức năng Black Garlie (chức năng đầu tiên trên màn hình).
- Bước 4: Bấm nút Start để bắt đầu quá trình làm tỏi đen khoảng từ 12 - 15 ngày. Sau khi nhấn nút Start đồng hồ sẽ hiển thị thời gian là 288 giờ, thời gian sẽ được đếm ngược cho tới khi kết thúc quá trình.
Lưu ý:
- Tùy từng loại tỏi, tỏi sẽ có độ đen khác nhau và thời gian hoàn thành khác nhau, vì vậy ngày thứ 10 của quá trình người dùng nên kiểm tra độ đen của tỏi, nếu đã đạt độ dẻo thì nên kết thúc quá trình sớm hoặc kéo dài thêm quá trình 1 - 2 ngày.
- Ngày thứ 7 trong quá trình nên mở giấy bạc để kiểm tra tỏi, nếu tỏi còn ướt bạn hãy mở nắp thoát hơi trên đỉnh nồi đến hết quá trình.
- Nếu hết quá trình muốn tỏi đen và ngọt thêm bạn chọn lại thời gian 288 giờ sau 5 - 6 ngày tỏi sẽ được như ý bạn.
- Khi làm đến ngày thứ 4, đồng hồ hiển thị 192 giờ nồi sẽ tự ngắt và chuyển sang chế độ ủ trong thời gian 24 giờ sau đó sẽ tiếp tục quá trình.
Núm thoát hơi được thiết kế trên vung máy
Trên thân nồi có tay cầm và vạch dung tích
Nồi làm tỏi đen có 4 chân đế chắc chắn
Phía sau của máy làm tỏi đen
Lòng nồi phủ chống dính màu đen
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đánh giá & Bình luận