1. Trang chủ
QR Code

Máy lọc nước RO Daikio DKW-00007A

Máy lọc nước máy, nước giếng
5.600.000đ6.600.000đ-15%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy lọc nước RO Daikio DKW-00007A cho nguồn nước đầu ra vô cùng tinh khiết

RO là công nghệ lọc hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Chính vì thế mà hãng Daikio đã ứng dụng công nghệ RO vào trong máy lọc nước DKW-00007A giúp nước sau lọc sạch bẩn hoàn toàn, không còn vi khuẩn, không còn chất độc hại, uống tốt cho sức khỏe. 

Daikio DKW-00007A

Máy lọc nước RO Daikio DKW-00007A kèm vòi lấy nước

Nguồn nước sau khi được lọc với máy lọc nước RO Daikio DKW-00007A không chỉ sạch mà còn được bù lại độ ngọt tự nhiên, cân bằng độ pH của nước ở mức 6.5 - 8 pH. Đây là độ pH đạt chuẩn, được sử dụng làm nước ăn uống, nước sinh hoạt. 

Lõi lọc có độ bền cao, lâu phải thay mới. Màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ cực bền với kích thước khe hở là 0,0001 micromet sẽ cho hiệu quả lọc nước cực kỳ cao, giúp người dùng yên tâm về nguồn nước sau lọc, uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi nữa. 

Máy lọc nước RO

Kiểu dáng máy sang trọng

Quy trình xử lý lọc nước của máy lọc nước RO Daikio DKW-00007A

Máy lọc nước Daikio DKW-00007A gồm 4 lõi lọc thô, màng lọc RO DOW và 2 lõi nâng cấp.

Phần lọc thô:

Cốc lọc số 1 chứa lõi lọc Ceramic với kích thước khe hở là 5 micromet sẽ loại bỏ 99% chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, các tạp chất hữu. Nước đã được lọc sẽ đi vào bên trong lõi và được bơm hút qua van điện từ đẩy qua cốc lọc số 2. Thời gian thay lõi Ceramic là từ 36 - 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Quy trình lọc nước của máy lọc nước Daikio

Quy trình lọc nước của máy lọc nước Daikio

Cốc lọc số 2 chứa lõi OCB 10" sẽ tiếp tục hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni. Thời gian thay lõi OCB 10" là 9 - 12 tháng/lần.

Cốc lọc số 3 với lõi lọc CTO 10" sẽ lọc các chất rắn, chất cặn bã, các chất lơ lửng trong nước có kích thước lớn hơn 1 micromet, đồng thời tiếp tục hấp thụ các chất hữu cơ, clorine, khử màu và mùi có trong nước. Thời gian thay thế lõi CTO 10" là 9 - 12 tháng/lần.

Cốc lọc số 4 là lõi lọc Cation 10" là vật liệu quan trọng trong máy lọc nước, có tác dụng làm mềm nước, xử lý nước đá vôi, rất phù hợp với các vùng núi. Thời gian thay lõi Cation 10" là 9 - 12 tháng/lần.

Phần lọc tinh:

Sau khi được xử lý qua lọc thô nước được dẫn tới màng lọc RO. Màng lọc RO của Daikio được nhập khẩu 100% từ thương hiệu DOW chính hãng của Mỹ. Sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược với kích thước khe hở của màng lọc RO là 0,0001 micromet nên lọc nước trở về trạng thái tinh khiết vô trùng. Loại bỏ vi khuẩn, virus, loại bỏ hoàn toàn các chất rắn, kim loại... Thời gian thay thế màng RO là 3 - 5 năm cho nước máy và 1,5 - 2 năm cho nước giếng.

Phần lõi nâng cấp:

  • Lõi T33 sẽ được bù lại độ ngọt tự nhiên cho nguồn nước sau đó đẩy lên lõi nâng cấp tiếp theo.
  • Lõi Alkaline sẽ tiếp tục cần bằng độ pH của nước sao cho phù hợp với với con người ở mức 6,5 - 8 pH.

Nguồn nước đã đi qua hết quá trình lọc và bù khoáng được đẩy lên vòi và người sử dụng có thể uống trực tiếp.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích