1. Trang chủ
334

Máy lọc nước RO

Sắp xếp theo:

Máy lọc nước RO

Công nghệ lọc nước RO đã không còn là khái niệm quá xa lạ đối với cuộc sống hàng ngày trong việc tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất để phục vụ con người. Lọc nước RO sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron để loại bỏ đến 99% tất cả các loại chất rắn hoà tan, các vi khuẩn, những phần tử nhỏ và những hợp chất hữu cơ để tạo ra nguồn nước tinh khiết.

Tại sao sử dụng RO để xử lý nước tinh khiết?

Công nghệ lọc nước RO vẫn là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất, có khả năng lọc cao hơn công nghệ siêu lọc, công nghệ tinh lọc và tất nhiên là cả công nghệ sơ lọc.

  • RO loại bỏ 99,9% vi khuẩn, an toàn tuyệt đối khi uống mà không cần công đoạn nào khác (giống như nước đã đun sôi).
  • RO loại bỏ tất cả các chất nguy hại và những hoá chất tìm thấy trong nước ngầm, nước sông, nước mặn và trong các quy trình xử lý sử dụng nguồn nước bị nhiễm bẩn.
  • RO loại bỏ tất cả những sản phẩm sản xuất từ chlorine khi chlorine được sử dụng cho mục đích khử trùng trong xử lý nước. Tất cả những sản phẩm sản xuất từ chorine chẳng hạn như THM, khoa học đã chứng minh là chất có tác nhân gây ung thư.

Ứng dụng công nghệ lọc nước RO vào máy lọc nước gia đình để giúp các gia đình luôn có một nguồn nước sạch, tinh khiết nhất đảm bảo chất lượng sống an toàn. Tại META.vn, cung cấp các loại máy lọc nước RO với đa dạng về mẫu mã cùng chi phí hợp lý, bạn chỉ cần gọi điện tới số (HN) 024 3785 5633 - (TP HCM) 028 3830 8569, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn chọn được loại máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như cách lắp đặt máy lọc nước.