1. Trang chủ
  2. Mỹ phẩm & Làm đẹp
  3. Máy tỉa lông mũi

4 sản phẩm Máy tỉa lông mũi

Máy tỉa lông mũi

Với các đấng mày râu, chắc chắn ai cũng đã từng có lúc cắt tỉa lông mũi bởi khi dài sẽ gây ngứa và khó chịu. Có bạn cắt lông mũi ngay tại quán cắt tóc, có bạn thì dùng kéo cắt ở nhà, tuy nhiên thì việc sử dụng kéo không cẩn thận sẽ gây nguy hiểm nếu xảy ra sự cố. Với nhiều ưu điểm nổi trội, máy tỉa lông mũi dành cho nam giới là thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, máy sở hữu lưỡi dao không gỉ và bền giúp cắt, tỉa lông mũi thật nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay trên thị trường, máy tỉa lông mũi có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng, tuy nhiên nổi trội và uy tín nhất vẫn là các dòng máy tỉa lông mũi đến từ các thương hiệu: Philips, Flyco, Panasonic. Mức giá để sở hữu một chiếc máy này rơi vào khoảng trên 100.000đ đến dưới 1 triệu đồng. Và chỉ cần những ưu điểm ngay sau đây thôi, là bạn sẽ cần phải sắm ngay một chiếc máy tỉa lông mũi tại nhà:

  • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác.
  • Dễ sử dụng, máy chạy êm, cắt lông mũi nhẹ nhàng không đau.
  • Máy thường chạy bằng pin nên an toàn, không lo về điện.
  • Giá cả rẻ, dễ vệ sinh.

Nếu bạn cần tìm hiểu và đặt mua một chiếc máy cắt tỉa lông mũi cầm tay, hãy liên hệ ngay với META.vn để được tư vấn về cách sử dụng và đặt mua hàng nhanh nhất. META cam kết các sản phẩm máy tỉa lông mũi luôn chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành đầy đủ.