1. Trang chủ
  2. Mỹ phẩm & Làm đẹp
  3. Máy triệt lông

7 sản phẩm Máy triệt lông

Máy triệt lông

Nếu trước đây muốn tẩy lông chân hay làm sạch lông ở vùng da mặt, vùng dưới cánh tay bạn phải đến các cơ sở thẩm mỹ viện spa và phải bỏ một số tiền khá lớn thì giờ đây bạn không cần phải đến đó nữa. Chỉ với một khoản chi phí đầu tư ban đầu từ 700.000đ đến hơn 3.000.000đ là đã có ngay chiếc máy triệt lông mini ngay tại nhà mà hiệu quả không thua kém so với cách thẩm mỹ hoặc có thể là hiệu quả hơn đấy.

Về cơ bản, máy triệt lông là thiết bị sử dụng công nghệ ánh sáng có tác dụng tăng cường làm lông rụng tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại. Đây là cách thức triệt lông an toàn, nhanh chóng và rất chuyên nghiệp như ở các trung tâm spa vẫn thường dùng. Sau 3 - 4 lần điều trị hiệu quả triệt lông lên đến 50%.

Máy triệt lông có ưu điểm:

  • Nhanh chóng, dễ sử dụng: chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn sẽ loại bỏ được các sợi lông trong khoảng thời gian ngắn, tẩy đi khoảng 70% – 80%.
  • Tiện lợi, chi phí thấp: để mua máy triệt lông vĩnh giá bạn cần bỏ ra không quá đắt đỏ, cùng với đó là thiết kế nhẹ nhàng, nhỏ gọn bạn có thể mang đến bất kì nơi đâu.
  • Tự triệt được những vùng nhạy cảm mà không cần nhờ tới người khác.

Nếu bạn muốn đối phó với đám lông lá quá nhiều nhưng lại không muốn đến spa hay thẩm mỹ viện để điều trị hãy liên hệ với META theo số (HN) 024.3785.5633 - (HCM) 028.3830.8569 để được tư vấn lựa chọn máy triệt lông tại nhà hiệu quả và phù hợp với chi phí.