1. Trang chủ
  2. Mỹ phẩm & Làm đẹp
  3. Chăm sóc da mặt
  4. Máy xông mặt, Máy rửa mặt

20 sản phẩm Máy xông mặt, Máy rửa mặt

Máy xông mặt, Máy rửa mặt

Ngày nay, phương pháp xông hơi làm đẹp đã trở thành sự lựa chọn của các chị em phụ nữ. Xông hơi không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là cách làm đẹp da mặt, giúp da mặt trở nên sáng và hồng hào hơn do máu huyết được lưu thông tức thời lên mặt. Sản phẩm Máy xông mặt có thể giúp da bạn đạt được 5 tiêu chuẩn thẩm mỹ của một làn da lý tưởng: mềm mại, tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Công dụng chính của máy xông mặt đem lại cho bạn:

- Loại bỏ những tế bào biểu bì lão hóa
- Tốt cho sự hô hấp của làn da
- Giảm nhẹ tình trạng thiếu nước của làn da
- Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu trên khuôn mặt
- Điều chỉnh độ pH của làn da

Các dòng máy xông hơi có kích thước nhỏ gọn, tiện sử dụng được bán trên website mua sắm trực tuyến META.vn của các hãng uy tín như Panasonic, Medisana, Laica, Beurer với các mức giá khác nhau sẽ đem tới cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Việc xông hơi phụ thuộc nhiều vào nhu cầu và loại da, nếu bạn có làn da sáng và khỏe mạnh thì nhu cầu xông mặt sẽ không nhiều và không cần thiết. Với da mặt nhiều mụn, viêm nhiễm chân lông,… việc xông hơi sẽ là cần thiết và nên thực hiện thường xuyên. Để đạt kết quả tốt nhất khi dùng liệu pháp xông hơi bạn nên tham vấn ý kiến của các chuyên gia về da liễu.