1. Trang chủ
Sắp xếp theo:

Máy tời điện, Pa Lăng Xích

 (13 sản phẩm)

Máy tời điện, Pa Lăng Xích

Đối với việc thi công các công trình xây dựng nhà cửa hay cầu đường thì những chiếc máy tời điện, pa lăng xích là vô cùng cần thiết. Vậy hãy cùng META.vn tìm hiểu rõ về ứng dụng của 2 thiết bị này trong công việc xây dựng như thế nào nhé.

Máy tời điện là một trong những thiết bị nâng hạ được ứng dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng. Tời điện có thể nâng vật lên cao, hạ xuống hoặc di chuyển sang ngang, sử dụng điện làm nguồn động lực. Điện áp sử dụng có thể là điện 1 pha hoặc 3 pha tùy loại máy. Sử dụng tời điện là một biện pháp giúp cho việc nâng vật nặng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, lại đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Máy tời điện có rất nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau như tời điện mini, tời kéo mặt đất, tời cáp điện,... Một tời điện thông thường gồm có 1 động cơ 2 tốc độ, một cuốn dây cáp được gắn vào động cơ và một cần số. Máy tời điện có khả năng kéo được các vật nặng có trọng lượng nhỏ khoảng từ 100kg đến 2 tấn. Tùy vào trọng tải quy định mà mỗi loại tời điện lại được thiết kế động cơ và dây cáp khác nhau, giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch.

Cũng có tác dụng kéo các vật nặng như máy tời, Pa lăng là được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng. Pa lăng bao gồm dây (cáp hoặc xích) vắt qua các puli như 1 chiếc ròng rọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn. Trên thị trường phổ biến ở các loại: Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, Pa lăng xích điện,... 

Và tại META.vn hiện đang cung cấp tất cả các dòng sản phẩm máy tời điện cũng như Pa lăng xích. Quý khách chỉ cần đặt hàng online tại META.vn, sản phẩm sẽ được giao hàng tại nhà trên toàn quốc!