1. Trang chủ
125

Máy xây dựng

Sắp xếp theo:

Gợi ý cho bạn

Máy xây dựng

Xây dựng và phát triển các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, cơ sở hạ tầng,... đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội. Nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều đồng nghĩa với việc các loại thiết bị máy xây dựng phục vụ nhu cầu trong ngành cũng phát triển theo. Bởi sử dụng máy móc xây dựng không chỉ giúp các công trình luôn đảm bảo được tiến độ thi công mà còn tiết kiệm được nhiều nhân công. Hãy cùng META điểm qua những thiết bị không thể thiếu trong xây dựng sau:

1. Máy đầm

Máy đầm là thiết bị được sử dụng nhiều trong công nghiệp xây dựng, máy được chia thành các loại: Máy đầm cóc, máy đầm dùi (máy đầm bê tông) và máy đầm bàn (máy đầm đĩa). Mỗi loại có một chức năng riêng trong công đoạn chuẩn bị đổ bê tông và hoàn thiện lớp bê tông.

2. Máy tời điện, Pa lăng xích

Máy tời điện là một trong những thiết bị được sử dụng để nâng vật lên cao, hạ xuống hoặc di chuyển sang ngang. Điện áp sử dụng có thể là 1 pha hoặc 3 pha. Máy tời điện có rất nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau như: Tời điện mini, tời kéo mặt đất, tời cáp điện,... Máy có khả năng kéo được các vật nặng có trọng lượng nhỏ khoảng từ 100kg đến 2 tấn. Tùy vào trọng tải quy định mà mỗi loại tời điện lại được thiết kế động cơ và dây cáp khác nhau, giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch.

Pa lăng xích cũng là một trong những thiết bị để kéo các vật, bao gồm dây (cáp hoặc xích) vắt qua các puli như 1 chiếc ròng rọc giúp con người nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Pa lăng được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Trên thị trường Pa lăng có các loại: Pa lăng xích kéo tay, Pa lăng xích lắc tay, Pa lăng xích điện và Pa lăng cáp điện.

3. Máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là thiết bị được sử dụng để làm phẳng mặt bê tông nền hoặc là sàn. Ưu điểm của máy là:

  • Hoạt động độ ồn thấp
  • Dễ dàng sử dụng và di chuyển
  • Chất lượng xoa nhanh, tiết kiệm thời gian thi công công trình.

4. Máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông hay còn gọi là máy cắt đường bê tông, là sản phẩm có chức năng phá dỡ bê tông trong ngành xây dựng, được dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn. Nhờ có máy cắt đường bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng được phá vỡ chuẩn xác như dự kiến mà không phải phá rộng ra. Động cơ của máy thường có ở 2 dạng: Động cơ chạy xăng và động cơ chạy điện. Máy thì có loại sử dụng bằng tay và sử dụng bằng xe đẩy.

Với nhu cầu ngày càng cao của thị trường, META.vn tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại máy xây dựng với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Quý khách chỉ cần đặt hàng online, các sản phẩm sẽ được giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc!