1. Trang chủ
  2. Công cụ & Dụng cụ
  3. Máy xây dựng
  4. Máy phun sơn

18 sản phẩm Máy phun sơn

Máy phun sơn

Máy phun sơn (súng phun sơn) là dụng cụ không thể thiếu đối với những người yêu thích DIY hoặc thợ phun sơn khi sửa chữa hay xây dựng nhà bởi công đoạn sơn là một công đoạn cực kỳ quan trọng. Việc sơn tường ở diện tích lớn như tòa nhà hay nhà cao tầng, nếu làm thủ công thì sẽ rất tốn thời gian và nhân lực, chưa kể hiệu quả đôi khi không được như mong đợi, bề mặt vật thể sơn sẽ không đều. Bên cạnh đó những vị trí cao sẽ gây bất tiện cho thợ sơn, đồng thời việc leo trèo có thể gây nguy hiểm tính mạng nhân công.

Và để tăng hiệu suất làm việc cho thợ sơn, tăng độ mịn, đẹp của bề mặt, một dụng cụ mới được ứng dụng đó là máy phun sơn tường. Vậy những tính năng mà máy phun sơn mang lại là gì?

  • Ứng dụng: Máy phun sơn được sử dụng rộng rãi trong việc sơn tường nhà, sơn gỗ, sơn bóng PU,...
  • Tiệt kiệm sơn: Lượng sơn được phun ra nhanh nên rất đều, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được lượng sơn đáng kể so với cách lăn sơn truyền thống.
  • Tính thẩm mỹ cao: Với tốc độ phun sơn áp lực cao, máy phun sơn sẽ mang đến cho bạn những bức tường, những sản phẩm vật dụng gia đình đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao.
  • Thời gian khô nhanh hơn: Áp lực đẩy của pittong giúp sơn được phun ra nhẹ hơn, vì thế, bề mặt vật dụng được phun sơn sẽ có thời gian khô sơn nhanh hơn.
  • Giảm chi phí: Sử dụng máy phun sơn sẽ giúp tiết kiệm nhân công hơn, sơn được tiết kiệm tối đa, mặt tường hay sản phẩm được sơn lại rất đẹp không cần sử dụng những sản phẩm sơn phụ nào khác.
  • Dễ dàng sử dụng: Người dùng chỉ cần cho sơn vào đúng cách và thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng (có kèm theo), là bạn có thể sử dụng máy phun sơn an toàn với hiệu quả.

Đặt mua máy phun sơn ở đâu?

META.vn chuyên bán các loại Máy phun sơn cầm tay có kiểu dáng mini, Máy phun sơn công nghiệp giá rẻ của các hãng: Graco; AsakiTotalHauponKachiMaxpro,... Quý khách vui lòng tham khảo trên META.vn hoặc liên hệ Hotline tại Hà Nội (024) 3785 5633 - TP HCM (028) 3830 8569 để được tư vấn và đặt mua máy phun sơn tốt nhất.