MediSmart of Switzerland

Thương hiệu Medismart of Switzerland thuộc Lobeck Medical Thuỵ Sỹ với trên 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất dụng cụ và thiết bị y tế gia đình trên công nghệ điện hóa thông minh. Hoạt động của Lobeck Medical được chứng nhận đầy đủ và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 và 13485. Medismart nổi tiếng với dòng sản phẩm máy và thiết bị đo đường huyết cao cấp. Sản phẩm mới nhất mà hãng vừa nghiên cứu và tung ra thị trường năm 2008 là máy thử đường huyết Sapphire ứng dụng công nghệ điện hóa tiên tiến nhất trên thế giới với những ưu điểm vượt trội trong việc theo dõi đường huyết. Ngoài ra, Medismart còn nghiên cứu và sản xuất đa dạng các loại dụng cụ kiểm tra sức khỏe tại nhà đem đến sự tiện dụng tối đa và tin cậy đến 99% cho người tiêu dùng như: dụng cụ thử thai, thử sự rụng trứng, thử mãn kinh, xác định tụ máu trong đại trực tràng.

Các sản phẩm của MediSmart of Switzerland

(Tìm thấy 4 sản phẩm)
L
Cho e hoi moi lan mo hop que thu moi phai do code va dung dich thu la nhu nao.e chua hieu ve van de nay lam .tu van giup e nhe
1 tháng
M
META
Chào Chị,
Nếu có nhu cầu mua Que thử của máy đo đường huyết MediSmart Sapphire Chị hãy để lại SĐT để bán hàng bên Em tư vấn chi tiết.
1 tháng
N
Mình đã đặt hàng rk.sao không thấy nhân viên gọi điện nhỉ
7 tháng
M
META
Chào Anh,
Anh có thể cung cấp SĐT để bên Em hỗ trợ kiểm tra đơn hàng đặt mua que thử của máy đo đường huyết MediSmart Sapphire giúp Anh và báo nhân viên bán hàng gọi điện cho Anh sớm ạ. 
7 tháng
P
Mình đã oder nhưng chưa nhận được hàng

Đt 0908591***
2 năm
M
META
Chào chị Phụng,
Nhân viên META.vn sẽ liên hệ hỗ trợ chị sớm nhất. Cảm ơn chị mong chị luôn đồng hành cùng với META!
2 năm
M
Kim lấy máu có thể tái sử dụng nhiều lần không? Hay chỉ dùng được 1 lần rồi nó không chích được nữa? Nếu lên cò lần nữa thì có chích được lần 2 không?
2 năm
M
Mimi
Nếu muốn tái sử dụng thì phải làm sao?
2 năm
M
META
Chào bạn, mình chỉ cần lấy bông gòn với cồn tiệt trùng là có thể tái sử dụng nhé. Bạn vui lòng để lại thông tin nhân viên META.vn liên hệ tư vấn. Mong sớm nhận được thông tin của bạn!
2 năm
M
META
Chào bạn, kim lấy máu dùng nhiều lần được nhưng phải cùng một người, người khác dùng phải dùng kim khác để đảm bảo vệ sinh bạn nhé. Cuối tuần hàng có sẵn, chị vui lòng để lại thông tin nhân viên META.vn sẽ liên hệ với chị ngay khi có hàng. Mong sớm nhận được thông tin của chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm của META.vn!
2 năm

Thương hiệu

MediSmart of Switzerland

Khoảng giá (vnđ)

Hoặc chọn giá:
-