1. Trang chủ
  2. Thực phẩm chức năng Nam Dược
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Nam Dược Thực phẩm chức năng

 (11 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Thực phẩm chức năng
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Ai uống rồi e xin ít review đi. Yếu sinh lý uống vào có đỡ k ạ. E 22t
3 ngày
Mua nhiều giá sỉ là bao nhiêu / 1 hộp
4 ngày
META
Chào chị Sinh,
Chị có thể để lại SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ báo giá trực tiếp cho Chị nhé. 
3 ngày
Kinh nguyệt ít, hay bị đau bụng khi hành kinh,kinh vón cục.nhung hai vợ chồng đang thả chưa có bé.sử dụng sản phẩm đc ko ạ
4 ngày
META
Chào Chị,
Trường hợp của Chị có thể uống tăng cường nội tiết tố nữ được nhé. Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến việc mang thai của Chị ạ. 
Bảo xuân Gold - Cân bằng nội tiết tố nữ (Lọ 120 viên) phù hợp cho phụ nữ từ 30 - 50 tuổi. Nếu độ tuổi chị ít hơn 30 tuổi có thể dùng sang Thực phẩm chức năng Blackmores Evening Primrose Oil (Lọ 190v) này nhé. 
4 ngày
Mình muốn sử dụng sản phẩm thì mua ở đâu
17 ngày
META
Chào Chị, 
Chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp điện thoại tại đây hoặc liên hệ Hotline: 024.3568.6969 - 028.3833.6666 để được tư vấn trực tiếp

17 ngày
E sinh năm 91 nay dùng đc ko ạ. Loại vỉ và lọ có giống nhau ko ạ
26 ngày
META
Chào chị Tâm,
Bảo xuân Gold - Cân bằng nội tiết tố nữ (Lọ 120 viên) dùng cho độ tuổi từ 30 - 50 tuổi nên phù hợp với Chị nhé. Vỉ và lọ đều giống nhau ạ. Nếu Chị có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để bên em liên hệ hỗ trợ.

25 ngày
24 tuổi có sử dụng được không?
26 ngày
META
Chào chị Tiên,
Rất tiếc Bảo xuân Gold không phù hợp với độ tuổi của Chị. Chị vui lòng cung cấp SĐT để bên em tư vấn loại khác phù hợp với độ tuổi của Chị. 
26 ngày
Tôi 27 tuổi nhưng dạo này hay rụng tóc, vòng 1 nhỏ lại so với trước, mặt nổi mụn. Tư vấn giúp tôi.
27 ngày
META
Chào chị Châu,
Trường hợp như Chị kể cũng do rất nhiều nguyên nhân. Chị có thể để lại SĐT để nhân viên bán hàng bên em hỗ trợ tư vấn thêm. 
26 ngày
Em muốn hỏi thuốc này có điều trị tốt cho bệnh nhân cao huyết áp ko ạ
28 ngày
META
Chào anh Quyết,
Hạ áp Ích Nhân dùng để hỗ trợ thêm cho những người bị cao huyết áp và có thể dùng kèm với các thuốc tân dược điều trị cao huyết áp ạ. 
25 ngày
Tôi dùng đã tháng liên tục 1/3 hộp theo đúng hướng dẫn cộng với tập luyện thể dục và chế độ ăn kiêng nhưng đường huyết vẫn không ổn định tôi đang băn khoăn có nên dùng nữa hay không ?
1 tháng
META
Chào anh Tài,
Diabetna - Hỗ trợ ổn định đường huyết (Lọ 120 viên) giúp hỗ trợ ổn định đường huyết, tuy nhiên sản phẩm không phải là thuốc nên không thay thế thuốc chữa bệnh được, Anh vừa kết hợp sử dụng Diabetna và vẫn uống cả thuốc mà bác sĩ chỉ định nhé. Đây là thực phẩm chức năng để hỗ trợ thêm cho người tiểu đường ạ. 
1 tháng

Thông tin thương hiệu Nam Dược