1. Trang chủ
  2. Quạt đảo trần Panasonic

Sản phẩm Panasonic Quạt đảo trần

 (1 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Quạt đảo trần
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Kích thước đục lỗ của quạt 2 chiều FV20RL7 là bao nhiêu
9 giờ
META
Chào anh Trường,
Quạt thông gió có kích thước gắn tường là 250x 250mm. Nếu Anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp điện thoại tại đây để bán hàng liên hệ tư vấn.
9 giờ
Bên mình còn tu lanh này ko. Có vận chuyển trong nội thành ko
12 giờ
META
Chào Anh, 
Sản phẩm bên em còn hàng và có vận chuyển nội thành nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
11 giờ
F56 XPG có màu khác ko ah. Hay chỉ có màu đen thôi.
1 ngày
META
Chào Anh, 
Sản phẩm chỉ có màu đen thôi nhé, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
1 ngày
Cánh quạt làm bằng gì vậy ?
1 ngày
META
Chào anh Thắng,
Anh vui lòng cung cấp điện thoại tại đây để bán hàng liên hệ tư vấn giúp anh nhé.
1 ngày
chào anh chị cho em hỏi nếu đặt mua thì có được kiểm tra hàng trước không
1 ngày
META
Chào chị Linh,
Chị sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền nhé. META giao hàng tại nhà trên toàn quốc, nếu chị có nhu cầu đặt mua vui lòng cung cấp điện thoại tại đây để bán hàng liên hệ hỗ trợ. 
1 ngày
tôi đang dùng máy nước nóng Panasonic DH-3KP1, tôi muốn hỏi nút ELB của máy tôi cứ bị nhấn chìm vào trong,mà ko bung ra,xin hỏi có sợ bị trục trặc gì ko ạ . Nhơn, số đt 0907509***
2 ngày
META
Chào Anh, 
 ELB là thống cảm biến chống giật sẽ tự động kích hoạt chứ mình không cần bật nên không cần quá quan tâm nút đèn báo nhé ạ!
1 ngày
Có thể cho ti dài ra thêm được ko?
2 ngày
META
Chào anh Trường,
Rất tiếc Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56XPG ti chỉ dài tối đa 30cm, anh hãy để lại SĐT để bán hàng tư vấn giúp anh qua mẫu khác ti dài hơn được không ạ. 
2 ngày
Tôi quan tâm. Muốn hỏi bơm từ bể chứa tầng 1 lên tầng 3 có mạnh ko?. Ở quảng bình giao hàng bằng cách nào và chế độ bảo hành
3 ngày
META
Chào Anh, 
Máy có khả năng bơm đẩy cao 21m, tùy vào chiều cao nhà mình mà có thể đẩy lên được tầng 3 hay không nhé. Bên em có dịch vụ giao hàng toàn quốc, Anh có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
2 ngày
có hỗ trợ lắp đặt ko ad
3 ngày
META
Chào Chị, 
Bên em lắp đặt có tính phí nhé, Chị có nhu cầu tư vấn và đặt hàng vui lòng để lại SĐT, địa chỉ cụ thể nhân viên bán hàng bên em sẽ liên hệ trực tiếp!
2 ngày

Thông tin thương hiệu Panasonic