Sanct Bernhard

Sanct Bernhard là nhãn hiệu thực phẩm chức năng đến từ Đức, cung cấp đến thị trường các sản phẩm như: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc môi, hỗ trợ xương khớp....

Thương hiệu đến từ Đức một trong những quốc gia nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Các sản phẩm của Sanct Bernhard

(Tìm thấy 12 sản phẩm)
H
Nhiệt độ hơn 30độ có ảnh hưởng đến sản phẩm ko
4 ngày
M
META
Chào anh Huy,
Thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Omega 3.6.9 (90 viên) vẫn có thể bảo quản ở nhiệt độ trên 30 độ C mà không cho vào tủ lạnh bằng cách: Vì hộp có số lượng nhiều mở nắp mỗi ngày sẽ dễ bị chảy nước. Muốn bảo quản được lâu nên chia ra hộp nhỏ khác và dùng dần để hạn chế việc mở nắp thường xuyên.
4 ngày
H
Để cả hộp trong tủ lạnh có đc k, thời gian để đc bao lâu?
4 ngày
M
META
Chào anh Huy,
Anh không cần bảo quản thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Omega 3.6.9. Chỉ cần để bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Khi lấy ra dùng anh nên đậy luôn nắp kín lại để tránh không khí vào. 
Không bảo quản vitamin và thực phẩm chức năng trong tủ lạnh. Vitamin và khoáng chất có thể bị giảm chất lượng nếu bảo quản trong tủ lạnh. Mặc dù môi trường trong tủ lạnh thường mát và tối, nhưng độ ẩm rất cao, do đó không thích hợp để bảo quản khô. Chỉ bảo quản vitamin và thực phẩm chức năng trong tủ lạnh nếu nhãn sản phẩm hướng dẫn làm như vậy.
4 ngày
H
Mình ko bị bệnh j , uống có tốt không
6 ngày
M
META
Chào anh Huy,
Với những người không bị bệnh về xương khớp vẫn cần bổ sung Thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Glucosamin để làm trơn xương khớp, tránh bệnh thoái hóa khớp ạ. Anh có nhu cầu mua vui lòng để lại SĐT để bên em hỗ trợ tư vấn. 
6 ngày
D
Caxi này uống có bi táo bón ko a
17 ngày
M
META
Chào Chị,
Bất kỳ loại canxi nào khi uống đều có biểu hiện bị táo bón. Chỉ chị cần ăn nhiều rau, uống nhiều nước thì sẽ cải thiện được tình trạng táo bón. Nếu có nhu cầu mua Thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Calcium Vitamin D3 hương vị Socola hãy để lại SĐT để bên em tư vấn. 
17 ngày
T
Mình đã mua sản phẩm, nhưng mùi rất khó ngửi, uống vào cảm thấy buồn nôn, liệu đây có phải do thuốc giả hay không ?
1 tháng
M
META
Chào Chị,
Thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Selen Plus ACE (60 viên) bán trên META.vn là hàng chính hãng 100% nhé. 
1 tháng
L
Thuốc này có điều trị chậm kinh được không ạ.Trả lời giúp em với
2 tháng
M
META
Chào Chị,
Thực phẩm chức năng Sanct Bernhard Selen Plus ACE (60 viên) giúp cân bằng nội tiết tố sẽ hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt tốt hơn. 
2 tháng