1. Trang chủ
  2. Máy hút bụi Stanley
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Stanley Máy hút bụi

 (9 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Máy hút bụi
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Máy này dùng đc pin 5ah k shop
3 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SCH20C2 dùng được pin 18V 5Ah. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
3 ngày
K Cái Này Có Lăp Được Lưỡi Cắt Gỗ Kg Gỗ Không @ Máy cắt gạch Stanley STSP 125 125mm - 1320W
Đường kính lỗ trong là bao nhiêu
5 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Máy dùng lưỡi có đường kính lỗ trong 22mm. Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
4 ngày
Cần mua gấp
23 ngày
META
Chào anh Quỳnh,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
23 ngày
Có được kiểm hàng trước khi thanh toán không.mình đang muốn mua 1 cái và giao hàng nhanh nhất có thể
23 ngày
META
Chào anh Quỳnh,
Máy hút bụi công nghiệp có trọng lượng và kích thước khá cồng kềnh nên META sẽ chuyển hàng bằng đường ô tô. Vì vậy anh sẽ chuyển khoản trước, sau đó META giao hàng nên không kiểm tra hàng trước được ạ. Trước khi giao META sẽ kiểm tra hàng thật kỹ cho anh. 
Trường hợp hàng hóa bị lỗi META hỗ trợ đổi mới trong vòng 3 ngày. 
23 ngày
Máy có chức năng thổi bụi không ạ?
1 tháng
META
Chào chị Hương,
Rất tiếc máy không có chức năng thổi bụi. Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
Hình mình hoạ gì mà vừa 18V lẫn 20V vậy !?
1 tháng
META
Chào anh Long,
Máy khoan vặn vít động lực dùng pin Stanley SBH201d2k dùng pin 18V. Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 tháng
Tư vấn 0901661***
1 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị vui lòng để ý cuộc gọi để được nhân viên bán hàng META tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
1 tháng
Hiện mẫu này còn hàng ko shop?
1 tháng
META
Chào anh Trường,
Anh có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ kiểm tra hàng và liên hệ báo anh sớm nhất. 
1 tháng
Máy khoan này mấy chế độ vậy shop?
1 tháng
META
Chào anh Trường,
Anh vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
Tôi mới nhận được bộ stanley SCH20C2 này nhưng trong hộp không có sẵn các mũi khoan và vặn ốc, cho hổi máy này dùng những loại mũi khoan nào và mua ở đâu, nếu có thì cho xin link. Cảm ơn
Stanley SCH20C2
1 tháng
META
Chào anh Định,
Máy khoan chưa kèm theo mũi khoan và mũi vít. Anh tham khảo Bộ mũi khoan và vặn vít X-Line 34 chi tiết Bosch 2607010608 hoặc có thể mua tại cửa hàng kim khí, mua mũi chuôi 10mm trở xuống là dùng được ạ. 
1 tháng

Thông tin thương hiệu Stanley