1. Trang chủ

Thớt chặt gỗ Teak đầu cây Kaiyo hình chữ nhật DC04 (35x25x3.8cm)

Thương hiệu: Kaiyo | Dao - Thớt Kaiyo
490.000đ765.000đ-35%(Đã gồm VAT)
Thương hiệu: Kaiyo | Dao - Thớt Kaiyo
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
META - Trên 17 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hotline:
024.3568.6969Phía Bắc & Trung
028.3833.6666Phía Nam
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Khiếu nại, Bảo hành:
(028) 38 333 222
Thông số kỹ thuật
  • Kích thước35cm x 25cm x 3.8cm (Dài x Rộng x Dày)
  • Chất liệuGỗ Teak
  • Sản xuất tạiViệt Nam
  • Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Thông tin sản phẩm

Thông tin về thớt chặt gỗ Teak đầu cây Kaiyo hình chữ nhật DC04 (35x25x3.8cm)

Thớt DC04 có thiết kế hình chữ nhật đơn giản với kích thước các chiều lần lượt là 35 x 25 x 3.8cm đáp ứng việc cắt trái cây, rau, củ, thái thực phẩm, hành tỏi.... một cách thoải mái. 

Thớt có thể dùng để chặt, thái, băm,... thoải mái

Thớt Kaiyo DC04 được ghép các miếng gỗ nhỏ làm từ gỗ Teak có khả năng hạn chế mốc, mùn, mối mọt vượt trội.

Bên cạnh đó, trong gỗ Teak tự nhiên còn chứa lượng lớn tinh dầu có khả năng chống ẩm vượt trội. Khi sản xuất Kaiyo còn cho thêm hai phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt thớt nhằm tăng độ bền. 

Chất liệu có độ bền và an toàn vệ sinh thực phẩm

Hai nguyên liệu này được lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.

Thớt gỗ Teak Kaiyo khi sử dụng sẽ không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ. Chất Silica có trong gỗ Teack còn giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao.

Thớt không phá hủy cạnh dao

Bề mặt thớt bằng phẳng, nổi bật với các đường vân gỗ độc đáo góp phần làm nổi bật căn bếp của bạn. 

Hướng dẫn cách bảo quản và sử dụng thớt Kaiyo 

  • Bảo quản thớt ở nơi khô ráo, thoáng mát.
  • Thớt gỗ Teak Kaiyo dễ dàng làm sạch bằng miếng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
  • Không dùng với máy rửa bát.
  • Không ngâm thớt trong nước.
  • Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt luôn đẹp như mới nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm như sau: Lau dầu đẫm lên bề mặt thớt và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt).
  • Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.

Xem chi tiết: Tổng hợp 8 cách vệ sinh thớt gỗ sạch nhất bạn cần biết

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

META gợi ý

Đánh giá

Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
5.0
Sản phẩm cùng thương hiệu