Thớt thái gỗ Teak đầu cây Kaiyo hình giỏ xách DC-GIO có tốt không?
Làm từ nguyên liệu an toàn cho sức khỏe
Thớt thái Kaiyo sử dụng nguyên liệu chính là gỗ Teak, đã được hãng lựa chọn một cách nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.
Thớt còn dùng thêm hai phụ liệu khác gồm keo ghép vân và dầu bôi bề mặt thớt. Hai phụ liệu này cũng được Kaiyo lựa chọn từ các nhà cung cấp của Nhật Bản và đều đạt các chứng nhận về an toàn thực phẩm.
Độ bền cao
Gỗ Teak có tuổi thọ cao, chống chọi lại sự thay đổi của thời tiết giúp thớt Kaiyo không bị tình trạng co ngót, cong vênh, nứt nẻ trong quá trình sử dụng.
Dùng đa năng
Người dùng có thể cắt, thái, băm trái cây, rau củ quả, thực phẩm dễ dàng trên chiếc thớt gỗ thớt Kaiyo hình giỏ xách DC-GIO.
Hạn chế mốc, mùn, mối mọt tốt
Trong gỗ Teak có chứa lượng lớn tinh dầu giúp thớt Kaiyo có khả năng chống ẩm vượt trội, hạn chế bị mối mọt và nấm mốc so với các loại thớt gỗ khác.
Bảo vệ dao bền hơn
Thớt Kaiyo được làm từ chất liệu gỗ Teak – loại gỗ tự nhiên có chứa nhiều chất Silica giúp giữ được độ cứng chắc cho gỗ mà không phá hủy cạnh dao.
Thiết kế độc đáo
Thớt thái gỗ Teak Kaiyo DC-GIO thiết kế màu nâu trầm với hình giỏ xách rất đẹp mắt và sinh động.
Bảo quản và vệ sinh thớt gỗ Teak Kaiyo DC-GIO đúng cách
- Bảo quản thớt gỗ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
- Thớt gỗ Teak Kaiyo dễ dàng làm sạch bằng miếng bọt biển, khăn sạch và nên rửa bằng nước ấm để loại bỏ vi khuẩn sau khi sử dụng thớt;
- Không dùng với máy rửa bát.
- Không ngâm thớt trong nước.
- Sau một thời gian sử dụng, để giữ màu sắc của thớt luôn đẹp như mới nên thường xuyên lau bề mặt thớt bằng dầu oliu hoặc các loại dầu ăn khác. Cách làm như sau: Lau dầu đẫm lên bề mặt thớt và phơi nắng vừa đủ khô (không phơi dưới nắng gắt).
- Không sử dụng thớt trong 24h sau khi lau dầu và rửa lại bằng nước sạch.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.