1. Trang chủ
  2. Thương hiệu Biofun

Biofun

 (8 sản phẩm)
Sắp xếp theo:
Bình luận nổi bật
Thuốc này giúp tăng bao thời gian meta
3 tháng
META
Chào anh Mật,
Viên Biomax sinh lý nam (10 viên) nên dùng đều đặn mỗi ngày trong 1 tháng để có kết quả trong hỗ trợ điều trị. Ngoài ra hiệu quả của thuốc còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nữa ạ. Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
Thông tin đến Anh.
3 tháng
Phải uống đều đặn ạ
3 tháng
META
Chào Anh Nam,
Anh nên dùng đều đặn mỗi ngày trong 1 tháng để có kết quả trong hỗ trợ điều trị.
3 tháng
Có thể uống ngay sau ăn đc ko?
3 tháng
META
Chào anh Văn,
Ngày dùng 1 - 2 viên/01 lần, trước khi quan hệ 2 - 5 giờ. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
3 tháng
Ship về Hải Phòng thì mất bn ngày vậy shop?
3 tháng
META
Chào anh Vũ,
Viên Biomax sinh lý nam (10 viên) gửi về Hải Phòng mất khoảng 3 - 5 ngày. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
3 tháng
Loại này có tăng thời gian quan hệ ko shop
4 tháng
META
Chào anh Kiên,
 BioMax sinh lý nam mang lại hiệu quả sau khi sử dụng 2 giờ, giúp bạn có được sinh lực sung mãn, tiến vào chiến trường với phong độ đỉnh cao. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để META tư vấn thêm. 
4 tháng
Loại Biomax 10 viên này phải dùng theo liệu trình mới có kêt quả hay dùng 1 viên trước khi quan hệ là có hiệu quả vậy shop
4 tháng
META
Chào Anh Hùng, 
 BioMax sinh lý nam mang lại hiệu quả sau khi sử dụng 2 giờ, giúp bạn có được sinh lực sung mãn, tiến vào chiến trường với phong độ đỉnh cao, Anh có nhu cầu đặt mua vui lòng để lại SĐT nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất!
4 tháng
Người cao huyết áp có uống được không
4 tháng
META
Chào Anh,
Người cao huyết áp không dùng được Viên Biomax sinh lý nam nhé. 
4 tháng
Ship về TB mất mấy ngày
4 tháng
META
Chào Anh,
Viên Biomax sinh lý nam (10 viên) ship về Thái Bình mất khoảng 3 - 5 ngày. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
4 tháng
thuốc này có bán lẻ để sử dụng thử không vậy
4 tháng
META
Chào anh Duy,
Rất tiếc bên em bán theo hộp, không bán lẻ ạ. 
4 tháng
Có ngâm rượu uống được không
5 tháng
META
Chào anh Phương,
Đông trùng hạ thảo Biofun - Sinh khối khô ngâm rượu được nhé. META giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Nếu anh có nhu cầu mua hàng vui lòng cung cấp SĐT để nhân viên bán hàng liên hệ tư vấn. 
5 tháng

Thông tin thương hiệu Biofun