1. Trang chủ
QR Code

Đồng hồ thông minh hỗ trợ tập luyện Vivoactive 3 Music

Đồng hồ theo dõi sức khỏe
7.299.000đ7.599.000đ-04%
Trạng thái: Còn hàng
Chọn số lượng:
Sản phẩm này đang miễn phí vận chuyển toàn quốc
Tư vấn Đóng

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ thông minh hỗ trợ tập luyện Vivoactive 3 có khả năng lưu trữ 500 bài hát

Garmin Vivoactive 3 Music là chiếc sport watch mới nhất của Garmin nhằm tấn công vào mảng smartwatch có tính năng chơi nhạc. Không sở hữu quá nhiều khác biệt với những gì mà Vivoactive 3 đã sở hữu trước đây chỉ có thêm duy nhất tính năng mới là chơi nhạc. Điều này có nghĩa là Garmin Pay, GPS hay tính năng theo dõi tập luyện vẫn sẽ được tích hợp 1 cách đầy đủ nhất.

Hình ảnh đồng hồ thông minh hỗ trợ tập luyện Vivoactive 3

Hình ảnh đồng hồ thông minh hỗ trợ tập luyện Vivoactive 3

Thiết kế

Thiết kế của Vivoactive 3 Music không quá khác biệt so với người anh em của mình là Vivoactive 3 cho lắm, 1 phần cũng là do Vivoactive 3 hầu như đã đạt được đến độ hoàn hảo rồi. Mặt kính lót của Vivoactive 3 Music tuy vậy cho cảm giác tinh tế và bóng bẩy hơn so với vẻ ngoài cứng cáp và quá nam tính của Vivoactive 3.

Vivoactive 3 có khả năng lưu trữ 500 bài hát

Vivoactive 3 có khả năng lưu trữ 500 bài hát

Thiết bị có kích thước lớn hơn 1 chút là 43mm, sử dụng dây đeo 20mm tiêu chuẩn và cũng cho phép thay đổi phụ kiện dây đeo (mua riêng). Nhìn chung Vivoactive 3 Music khá nhẹ và gọn gàng, phù hợp với hầu hết các kích thước cổ tay đa dạng.

Vivoactive 3 Music cũng được trang bị màn hình cảm ứng đồng thời vẫn kèm 1 phím vật lý để điều khiển bắt đầu hay dừng tập nhanh chóng. Màn hình cảm ứng của Vivoactive 3 Music rất nhạy và "bắt" cử chỉ điều khiển của người dùng 1 cách dễ dàng dù ngón tay bạn có đang đầy mồ hôi lúc tập luyện đi chăng nữa.

Màn hình cảm ứng với kích thước lớn

Màn hình cảm ứng với kích thước lớn

Các tính năng thông minh và khả năng chơi nhạc

Vivoactive 3 Music sở hữu tất cả những gì mà Vivoactive 3 đang có gồm khả năng theo dõi tập luyện, hiển thị thông báo, Garmin Pay và 1 số tính năng thông minh dành riêng khác.

Bạn có thể thay thế dây đeo phù hợp với cá tính dễ dàng

Bạn có thể thay thế dây đeo phù hợp với cá tính dễ dàng

Tiêu điểm nổi bật của Vivoactive 3 Music chính là khả năng chơi nhạc và Garmin cực kỳ tự tin khi giới thiệu nó. Thiết bị sở hữu bộ nhớ trong đủ chép khoảng 500 bài hát, người dùng sau đó chỉ việc kết nối tai nghe Bluetooth với Vivoactive 3 Music là đã có thể bắt đầu thưởng thức nhạc mà không phải mó tay vào chiếc smartphone làm gì. 

Các tính năng theo dõi tập luyện

Vòng đeo tay thông minh Vivoactive 3 Music được trang bị GPS và hỗ trợ tốt cho các môn tập như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chèo thuyền, trượt tuyết, golf, yoga hay các bài tập gym thông dụng khác. Thiết bị còn có thể kết nối trực tiếp với các cảm biến khác qua Bluetooth hay ANT+, sau đó tự động nhận biết bài tập mà bạn đang thực hiện.

Vivoactive 3 có dung lượng pin lên tới 7 ngày ở chế độ thông minh

Vivoactive 3 có dung lượng pin lên tới 7 ngày ở chế độ thông minh

Độ chính xác khi theo dõi tập luyện của Vivoactive 3 Music nói chung khá tốt, cho độ sai lệch không quá cao ngay cả khi so sánh cùng thiết bị hỗ trợ tập luyện khác. Các tính năng theo dõi khác như số bước chân, nhịp tim hay giấc ngủ nhìn chung vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng cơ bản.

Thời lượng pin

Thử nghiệm thực tế cho thấy thiết bị "trụ" được khoảng 5 giờ khi kích hoạt cả chơi nhạc và GPS và khoảng 13 giờ khi mở GPS liên tục.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông tin hữu ích