Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 3602.2099 Email:

Vào những ngày hè nắng nóng, nhu cầu về các mặt hàng điều hòa, máy lạnh, quạt làm mát, quạt hơi nước ngày càng gia tăng. Những năm gần đây, cụm từ điều hòa di động đã không còn mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam vì sự tiện lợi của nó đem lại không hề nhỏ. Hãy cùng META tìm hiểu rõ hơn về những tính năng và ưu điểm nổi trội của điều hòa này nhé!

Việc vệ sinh và bảo trì máy lạnh - điều hòa là vô cùng cần thiết. Điều này không những giúp máy được bền hơn, tiết kiệm điện năng mà còn gián tiếp để bảo vệ sức khỏe của cả nhà. Và bao lâu thì nên vệ sinh điều hòa một lần, thì trong bài viết này META sẽ giúp bạn hiểu hơn nhé!

Nên lắp điều hoà trước mùa nóng hay trong mùa nóng? là một vấn đề đơn giản những không phải gia đình nào cũng đưa ra được quyết định nhanh chóng vì vậy hãy cùng META tham khảo trong bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời thích hợp nhất cho vấn đề này nhé.

Làm sao để biết điều hòa hết gas, điều hòa thừa gas, điều hòa rò rỉ gas là một trong những vấn đề đáng quan tâm của người dùng khi sử dụng điều hòa, máy lạnh. Vì vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các cách nhận biết cũng như các dấu hiệu liên quan đến gas điều hòa.

Có những mẹo nhỏ rất dễ áp dụng nhưng lại có tác dụng vô cùng hiệu quả để giảm lượng điện năng tiêu thụ của chiếc điều hòa - máy lạnh của gia đình bạn. Chắc hẳn khi áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây gia đình bạn sẽ phải bất ngờ với háo đơn tiền điện mỗi tháng được giảm đi đáng kể.

Chọn mua công suất của điều hòa phù hợp với diện tích sử dụng là một yếu tố quan trọng, điều này sẽ quyết định đến hiệu quả làm mát cũng như khả năng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Vậy làm sao để chọn được công suất của điều hòa phù hợp với nhu cầu sử dụng? mời bài theo dõi trong bài viết sau đây.

Gas trong điều hòa máy lạnh là một yếu tố quan trọng quyết định đến mức độ làm lạnh của điều hòa, máy lạnh. Trên các mẫu điều hòa, máy lạnh hiện nay đang có nhưng loại gas phổ biến đó là: gas R22, R32, R410A  hãy cùng META tìm hiểu về đặc điểm và mức độ làm lạnh của chúng nhé!

Trời chuyển lạnh các gia đình đều có nhu cầu sử dụng chế độ sưởi ấm ở điều hòa hai chiều nhưng thường đặt ra nhiều câu hỏi trước khi sử dụng như: làm như nào để sưởi ấm hiệu quả, nên đóng hay mở cửa khi sử dụng chế đô sưởi ở điều hòa, dùng chế độ sưởi sao cho an toàn và sử dụng có tốn điện không? Hãy cùng META tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây.

Điều hòa là thiết bị khi lắp đặt thường đi theo nhiều phụ kiện, trong các phụ kiện đó thì việc lắp đặt dàn nóng là một điều quan trọng, thông thường mọi người thường lắp đặt dàn nóng ngoài trời, vậy cách lắp đặt này có chính xác không hãy cùng META giải đáp trong bài viết sau đây.

Thời hian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh lắp một chiếc điều hòa cho hai căn phòng cạnh nhau, phương pháp này đúng hay sai hãy cùng META tìm hiểu!

Điều hòa là thiết bị làm mát không thể thiếu khi hè đến, sử dụng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết sử dụng điều hòa đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp gia đình bạn tránh được những sai lầm thường gặp khi sử dụng điều hòa để điều hòa gia đình bạn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện và đảm bảo tuổi thọ.

Dàn lạnh điều hòa bị đóng tuyết là một trường hợp vẫn thường hay xảy ra ở bất kỳ dòng điều hòa hiện có trên thị trường. Vậy nguyên nhân điều hòa đóng tuyết là do đâu và cách khắc phục. Bài viết sau sẽ giúp quý vị khác phục vấn đề này.

Trong quá trình vận hành, máy điều hòa hấp thụ hết hơi ẩm trong không khí, dẫn đến da bạn sẽ bị mất nước và dễ bị khô nẻ. Vậy, làm cách nào để tránh da bị khô khi ngồi điều hòa, bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sử dụng điều hòa là một biện pháp làm mát hiệu qủa trong ngày hè nhưng với công suất lớn điều hòa luôn hoa tốn một lượng điện không nhỏ khiến cho hóa đơn tiền điện của gia đình bạn không ngừng tăng khi hè đến, bài viết sau sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối đa.

 Máy điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất trong gia đình, đặc biệt là vào những tháng cao điểm như mùa nóng hiện nay. Lựa chọn một chiếc điều hòa có công suất làm mát phù hợp với căn phòng là một điều cần lưu ý để điều hòa làm việc hiệu qủa và tiết kiệm điện cho gia đình. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn điều hòa phù hợp với căn phòng.

Trang:1234