Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 3602.2099 Email:

Gas trong điều hòa máy lạnh là một yếu tố quan trọng quyết định đến mức độ làm lạnh của điều hòa, máy lạnh. Trên các mẫu điều hòa, máy lạnh hiện nay đang có nhưng loại gas phổ biến đó là: gas R22, R32, R410A  hãy cùng META tìm hiểu về đặc điểm và mức độ làm lạnh của chúng nhé!

Trời chuyển lạnh các gia đình đều có nhu cầu sử dụng chế độ sưởi ấm ở điều hòa hai chiều nhưng thường đặt ra nhiều câu hỏi trước khi sử dụng như: làm như nào để sưởi ấm hiệu quả, nên đóng hay mở cửa khi sử dụng chế đô sưởi ở điều hòa, dùng chế độ sưởi sao cho an toàn và sử dụng có tốn điện không? Hãy cùng META tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây.

Điều hòa là thiết bị khi lắp đặt thường đi theo nhiều phụ kiện, trong các phụ kiện đó thì việc lắp đặt dàn nóng là một điều quan trọng, thông thường mọi người thường lắp đặt dàn nóng ngoài trời, vậy cách lắp đặt này có chính xác không hãy cùng META giải đáp trong bài viết sau đây.

Thời hian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh lắp một chiếc điều hòa cho hai căn phòng cạnh nhau, phương pháp này đúng hay sai hãy cùng META tìm hiểu!

Điều hòa là thiết bị làm mát không thể thiếu khi hè đến, sử dụng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết sử dụng điều hòa đúng cách. Bài viết sau đây sẽ giúp gia đình bạn tránh được những sai lầm thường gặp khi sử dụng điều hòa để điều hòa gia đình bạn hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện và đảm bảo tuổi thọ.

Dàn lạnh điều hòa bị đóng tuyết là một trường hợp vẫn thường hay xảy ra ở bất kỳ dòng điều hòa hiện có trên thị trường. Vậy nguyên nhân điều hòa đóng tuyết là do đâu và cách khắc phục. Bài viết sau sẽ giúp quý vị khác phục vấn đề này.

Trong quá trình vận hành, máy điều hòa hấp thụ hết hơi ẩm trong không khí, dẫn đến da bạn sẽ bị mất nước và dễ bị khô nẻ. Vậy, làm cách nào để tránh da bị khô khi ngồi điều hòa, bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Sử dụng điều hòa là một biện pháp làm mát hiệu qủa trong ngày hè nhưng với công suất lớn điều hòa luôn hoa tốn một lượng điện không nhỏ khiến cho hóa đơn tiền điện của gia đình bạn không ngừng tăng khi hè đến, bài viết sau sẽ giúp bạn sử dụng điều hòa hiệu quả và tiết kiệm điện năng tối đa.

 Máy điều hòa không khí là một trong những thiết bị tiêu thụ điện nhiều nhất trong gia đình, đặc biệt là vào những tháng cao điểm như mùa nóng hiện nay. Lựa chọn một chiếc điều hòa có công suất làm mát phù hợp với căn phòng là một điều cần lưu ý để điều hòa làm việc hiệu qủa và tiết kiệm điện cho gia đình. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn điều hòa phù hợp với căn phòng.

Mùa hè nóng bức gây ngột ngạt khó chịu, nhiệt độ cao ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của con người. Giải pháp cho hầu hết mọi gia đình là sử dụng điều hòa, giúp làm mát hiệu quả. Tuy nhiên, sử dụng điều hòa loại nào thì tốt và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn. Bạn có thể tham khảo các mẫu điều hòa bán chạy và tiết kiệm điện hiệu quả tại META.vn. 

Điều hòa là thiết bị làm mát cần thiết cho mùa hè nóng bức cho mọi gia đình. Sử dụng điều hòa sẽ mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu nhưng bạn nên biết sử dụng như thế nào để tiết kiệm điện năng nhất có thể. Bạn hãy tham khảo bài viết của META.vn để biết cách sử dụng điều hòa như thế nào cho tiết kiệm điện năng nhất. 

 Vào mùa hè và những lúc cao điểm nắng nóng, tình trạng "quá tải" vì không có thợ lắp ráp diễn ra thường xuyên khiến cho việc lắp đặt máy điều hoà trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế những tháng cuối năm là thời điểm khá tốt để người tiêu dùng phía Bắc mua được những chiếc điều hòa phù hợp.

 Ngày nay, việc sử dụng máy điều hòa nhiệt độ không chỉ cho mùa nắng nóng mà ngay cả mùa đông với thời tiết giá lạnh của miền Bắc nước ta, việc sử dụng điều hòa cũng đã trở nên rất phổ biến, với khả năng làm ấm của máy điều hòa nhiệt độ 2 chiều sẽ giúp gia đình bạn cảm thấy ấm áp, dễ chịu hơn trong những ngày mùa đông buốt giá.

Khi người sử dụng mua một chiếc điều hòa, họ thường quan tâm đến tính năng cũng như kiểu dáng của chiếc điều hòa đó. Ngoài ra, việc bảo hành và đổi trả cũng là một trong những vấn đề mà người dùng luôn lưu tâm đến. Hãy đến với META để tìm hiểu cũng như nắm được quy trình bảo hành của điều hòa Electrolux các bạn nhé.

Có một điều mà mọi người dùng hầu như không để ý đó là có thể ước tính được lượng điện năng tiêu thụ cho từng loại thiết bị, từ đó có những phương án tiết kiệm điện hợp lý cho gia đình. Sau đây META giới thiệu cho bạn cách ước tính lượng điện tiêu thụ hàng tháng rất đơn giản cho các thiết bị điện dùng trong gia đình. 

Trang:123