1. Trang chủ hỗ trợ
 2. Công cụ & dụng cụ
 3. Máy rửa xe

Kinh nghiệm mua sắm và sử dụng Máy rửa xe

 • Có nên mua máy rửa xe mini cũ để sử dụng không?
  🖼️

  Máy rửa xe mini cũ thường là máy do các cửa hàng thanh lý máy đã qua sử dụng hoặc hàng trưng bày tại các trung tâm điện máy, siêu thị... Do vậy, có rất nhiều người thắc mắc rằng liệu có nên mua máy rửa xe mini cũ để sử dụng không? Hãy đọc bài viết dưới đây của META.vn để đi tìm câu trả lời nhé!

  Xem chi tiết
 • [So sánh] Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao áp, loại nào tốt hơn?
  🖼️

  Máy rửa xe cao áp hoạt động nhờ áp lực lớn, sử dụng súng phun cao áp mà các máy rửa xe dòng cao áp (máy phun rửa cao áp) có thể điều chỉnh được áp suất phun rửa theo ý muốn, cùng với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để lựa chọn mua máy rửa xe cao áp, bạn cần nắm vững một số chú ý sau mới có thể hiểu rõ nên chọn chiếc máy rửa như thế nào để phù hợp với nhu cầu của mình.

   

  Xem chi tiết
 • Máy rửa xe gia đình có tốn điện nước không?
  🖼️

  Một trong những vấn đề người tiêu dùng quan tâm đến khi mua máy rửa xe là máy rửa xe có tốn điện tốn điện nước không? để đưa ra câu trả lời cho người tiêu dùng về vắn đề này hãy cùng META tìm hiểu trong bài viết sau đây để có câu trả lời cho vấn đề máy rửa xe gia đình có tốn điện nước không?

  Xem chi tiết
 • Tại sao máy rửa xe không lên áp và cách khắc phục như thế nào?
  🖼️

  Máy rửa xe cao áp khi sử dụng thường hay gặp phải tình trạng không lên áp, tụt áp. Nguyên nhân có thể là do máy không được vệ sinh định kỳ, cũng có thể là do đầu bơm bị tắc hoặc lò xo trong núm chỉnh áp bị bám bẩn không thông. Để biết chi tiết thêm về vấn đề này và cách khắc phục lỗi không lên áp ở máy rửa xe, các bạn hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. 

  Xem chi tiết
 • Lý do máy rửa xe không lên nước và cách khắc phục
  🖼️

  Máy rửa xe là một trong số những công cụ, dụng cụ được sử dụng nhiều nhất giúp xịt rửa xe cộ, sân vườn... sạch sẽ. Tuy nhiên, cũng như các loại máy móc khác, máy rửa xe cũng gặp phải một số sự cố, trong đó sự cố hay gặp nhất là máy không lên nước. Vậy, nguyên nhân tại sao và cách xử lý như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của META để hiểu rõ hơn nhé. 

  Xem chi tiết
 • Cách chỉnh áp cho máy rửa xe cao áp
  🖼️

  Cách chỉnh áp cho máy rửa xe cao áp là vô cùng cần thiết. Vậy cách chỉnh áp như thế nào cho đúng, hãy cùng META tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết "Cách chỉnh áp lực cho máy rửa xe và vì sao phải điều chỉnh áp lực cho máy rửa xe". Máy rửa xe công nghiệp không những sử dụng phổ biến trong ngành rửa xe cơ giới lớn, xe tải, bán tải,... mà còn được ứng dụng để vệ sinh kho bãi, xưởng. Tuy nhiên bề mặt của mỗi đối tượng sử dụng đều khác nhau, cho nên việc điều chỉnh áp lực lúc này là vô cùng quan trọng và người sử dụng cần nắm rõ được việc điều chỉnh áp lực sao cho chính xác nhất, bởi vì sao?

  Xem chi tiết
 • Nên mua máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất?
  🖼️

  Trên thị trường có vô vàn thương hiệu bán máy rửa xe gia đình như Kachi, Karcher, Bosch, Oshima, Lavor, Hyundai, Amax... Vậy nên chọn máy rửa xe gia đình của hãng nào đây. Hãy đọc bài viết phía dưới để dựa vào các tiêu chí đánh giá đó lựa chọn cho mình chiếc máy rửa xe gia đình ưng ý nhất nhé. 

  Xem chi tiết
 • Top máy rửa xe cao áp gia đình tốt nhất dành cho ô tô
  🖼️

  Máy rửa xe áp lực không chỉ dùng cho xe máy mà có thể sử dụng cho cả ô tô. Với máy rửa xe cao áp dùng cho ô tô vô cùng tiện lợi, bạn có thể tự vệ sinh tại nhà mà không kém ngoài tiệm, thậm chí tiện lợi hơn. Tham khảo ngay top máy rửa xe cho ô tô bán chạy nhất dưới đây.

  Xem chi tiết