Tự làm món bò nướng thơm ngon tại nhà với chảo nướng KOVA.
Chảo nướng thịt, bếp ga hoặc bếp cồn. Chảo nướng nên chọn loại dày nướng thịt sẽ ngon hơn, đều hơn và không bị cháy.
Chảo nướng Kova là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn thưởng thức món nướng tại nhà.
- 500g thịt nạc vai bò
- 1 thìa mật ong
- 1 gói ngũ vị hương
- 1 thìa cà phê nước mắm
- 3 tép tỏi băm
- 1 cây sả băm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Dầu ăn
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, để ráo, nếu muốn thái dễ thì các bạn cho thịt lên ngăn đá tủ lạnh tầm 30 phút, sau đó cho ra thái thành miếng to bản, dầy tầm 5mm.
Bước 2: Trộn đều hỗn hợp mật ong, ngũ vị hương, nước mắm, tỏi, sả, tiêu, chút dầu ăn. Sau đó cho thịt bò vào ướp với gia vị trên tầm 30 phút để thịt ngấm đều.
- Bày bếp và chảo nướng lên bàn để tự nướng.
- Bật bếp lên cho chảo nướng nóng lên, cho một chút bơ margarine lên trên mặt chảo giúp cho miếng thịt nướng thơm ngon hơn. Tiếp đó cho thịt lên khắp chảo và bắt đầu nướng.
Thưởng thức những món nướng tuyệt ngon với chảo nướng Kova.
- Cho tỏi và hành tây lên nướng cùng để mùi hành và tỏi hòa vào thịt. Có thể cho thêm nấm mỡ, nấm kim châm lên nướng cùng tùy theo sở thích.
- Cho Kim chi lên nướng cùng thịt. Mỡ thịt sẽ ngấm vào kim chi tạo vị kim chi ngon kỳ lạ.
- Để cho thịt chín một mặt, lật mặt thứ 2, nướng đến lúc chín đều cả 2 mặt.
- Dùng kẹp hoặc đũa để gắp thịt khi đã chín.
- Gắp một miếng thịt, chấm cùng tương ớt sau đó cho vào lá xà lách, cho thêm tỏi cuộn chặt. Chấm với dầu vừng, muối tiêu hoặc nước chấm pha sẵn.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của META.vn. Với mục tiêu “Luôn dành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn mua hoặc đặt hàng, vui lòng liên hệ theo số:
Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.
Quý khách có thể tham khảo cách làm món bò nướng tại nhà bằng chảo nướng KOVA tại đây để in và lưu trữ.