Hà Nội: (024) 2211 6565 - TP. HCM: (028) 38 333 222 Email:

Những đồ dùng học tập cần mua cho trẻ vào năm học mới

Năm học mới chuẩn bị bắt đầu, đây là thời điểm mà các bậc phụ huynh rục rịch tìm mua cho con em mình đồ dùng học tập để trang bị cho hành trình năm học mới. Một vài kinh nghiệm nho nhỏ dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh có được phương pháp chọn đồ dùng học tập cho con vừa rẻ lại vừa tốt.

Chuẩn bị bút, sách vở mới:

Bút, thước kẻ hay sách vỏ là những vật dụng không thể thiếu khi con đến trường. Tùy theo độ tuổi đi học của con mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn các vật dụng và sách vở cho phù hợp.

Chuẩn bị bút, sách vở mới cho ngày khai trường

Chuẩn bị balô, cặp sách đến trường:

Khi chọn mua cặp học sinh các bậc phụ huynh cần chú ý nên chọn những chiếc cặp phải được sản xuất bằng những chất liệu nhẹ nhất nhưng vẫn đủ chắc chắn để các cháu chứa sách vở và cả những đồ dùng cá nhân. Điều quan trọng không kém là quai đeo của cặp phải mềm mại để không hằn lên vai gây ảnh hưởng sức khỏe cháu. Bố mẹ cũng nên chọn những chiếc cặp có hình ảnh tươi vui, sống động để bé "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" đúng nghĩa.

https://meta.vn/cap-hoc-sinh-sieu-nhe-hinh-sieu-nhan-c11037-p39551

Cặp học sinh siêu nhẹ hình siêu nhân C11037 mang sách vở đến trường một cách nhẹ nhàng hơn.

Hoặc các mẹ có thể mua cho bé cặp chống gù lưng để bảo vệ xương của bé được tốt hơn. Cặp chống gù lưng Randoseru Nhật Bản được làm bằng da, không thấm nước. Bề mặt áp vào lưng được thiết kế thông minh, khéo léo, không bị lộ, không làm bé khó chịu, có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi, giúp giảm sức nặng của đồ trên vai cho trẻ, trách bị chảy xệ vai và thiết kế tấm đệm giúp lưng không bị gù.

Cặp chống gù lưng Randoseru Nhật Bản sử dụng cho bé từ lớp 1 đến lớp 5.

Cặp chống gù lưng Randoseru Nhật Bản sử dụng cho bé từ lớp 1 đến lớp 5.

Chọn mua đèn bàn LED chống cận:

Hiện các bệnh học đường, đặc biệt là tật khúc xạ đang rất cao. Trong 10 năm từ 1998 đến 2009 tỷ lệ học sinh mắc bệnh khúc xạ ở các cấp học tăng gấp 2 lần. Đặc biệt, tỷ lệ học sinh mắc tật khúc xạ (các bệnh về mắt) chiếm 2/3 trong tổng số các bệnh học đường. Để giải quyết tình trạng này một số hãng sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn bàn Led chống cận, nhằm bảo vệ đôi mắt được tốt hơn.

Đèn bàn led có ánh sáng liên tục, không nhấp nháy giúp cho mắt ổn định, không phải điều tiết. Vì thế có lợi cho mắt, giúp cho bé học tập trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi và nhức mắt.

Đèn bàn LED chống cận Panasonic SQ-LD220 không gây chói mắt

Đèn bàn LED chống cận Panasonic SQ-LD220 cho ánh sáng ổn định, không chói mắt.

Chọn bàn ghế học sinh:

Hiện nay tình trạng trẻ em bị gù lưng, vẹo cột sống rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ và vóc dáng sau này của trẻ. Nguyên nhân trẻ bị như vậy có rất nhiều, có thể do trẻ ngồi không đúng tư thế, thói quen của trẻ đứng bằng một chân ... và trong những nguyên đó thì việc lựa chọn bàn học sinh không phù hợp với tiêu chuẩn quy định khiến trẻ ngồi học không được đúng tư thế và sinh ra gù lưng, vẹo cột sống. Để tránh tình trạng này các bậc phụ huynh hãy nên cẩn thận trong khâu lựa chọn bàn học sinh cho trẻ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu bàn học sinh đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế khuyến cáo:

 

Bộ bàn học thông minh Best Desk thiết kế theo chuẩn quốc tế mang đến cho trẻ tư thế ngồi và tư thế đọc sách đúng chuẩn.

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi có thể tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. 

Bộ bàn học thông minh Best Desk Maxi có thể tùy chỉnh độ cao thấp khác nhau, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Đồ dùng học tập phù hợp sẽ giúp các bé thoải mái trong việc học, tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Đây cũng là những vật dụng góp phần tạo nên tính cách trong tương lai cho bé. Vì vậy cần chọn lựa kỹ càng học cụ cũng là một bước đầu tư hiệu quả mà các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

META.vn luôn là người bạn đồng hành cùng con bạn đến trường. Để đặt mua các vật dụng trên khách hàng có thể liên hệ theo số:

Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.

Feed Feed
 

Nhận xét của bạn về Những đồ dùng học tập cần mua cho trẻ vào năm học mới

 

Khách quan tâm
Tin liên quan