Top 8 phần mềm tạo mã QR miễn phí online

1.211 lượt xem

Ngày nay, mã QR được sử dụng khá nhiều trong mọi lĩnh vực bởi tính tiện lợi của nó. Bạn có thể dùng mã QR Code để lưu thông tin sản phẩm, gửi tin nhắn, tạo mật khẩu wifi..., hay thậm chí có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ. Bài viết dưới đây của META.vn sẽ chia sẻ đến bạn top 8 phần mềm tạo mã QR miễn phí online nhanh chóng và tiện lợi. Hãy tham khảo nhé!

Phần mềm tạo mã QR miễn phí online

1. Phần mềm tạo mã QR Generator

=> Link phần mềm tạo mã QR: http://goqr.me/

Đây là một trong những công cụ tạo mã QR trực tuyến khá tốt, được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi ưu điểm vượt trội của nó. Công cụ QR Code Generator hỗ trợ người dùng tạo nhiều kiểu mã QR khác nhau, bao gồm: Văn bản, URL, số điện thoại...

Hơn nữa, phần mềm này cho phép người dùng thay đổi kích thước của mã QR một cách tiện lợi và hữu ích. Để thay đổi kích thước, bạn có thể sử dụng thanh trượt bên dưới mã để thay đổi kích thước theo 5 kích cỡ khác nhau. Còn để thay đổi màu nền cho mã thì bạn chỉ cần nhấn vào nút Options, ngay sau đó, một số tùy chọn như màu nền, màu mã QR, căn chỉnh khoảng cách sẽ hiện ra để bạn điều chỉnh.

Phần mềm tạo mã QR Code Generator

2. Phần mềm tạo mã ZXing Project QR Generator

=> Link phần mềm tạo mã QR: http://zxing.appspot.com/generator

Đây cũng là một trong những phần mềm tạo mã QR rất linh hoạt, nhanh chóng và có thao tác đơn giản. Với phần mềm này, người dùng chỉ cần truy cập vào website “http://zxing.appspot.com/generator” rồi chọn một trong những nội dung thuộc các lĩnh vực như:

  • Calendar event: Lịch trình cho sự kiện.
  • Contact information: Thông tin liên lạc.
  • Geographic location: Vị trí địa lý.
  • Email address: Địa chỉ email.
  • Phone number: Số điện thoại.
  • Short message to be sent by SMS: Văn bản ngắn để gửi bằng SMS.
  • Block of text: Khối văn bản.
  • URL: Đường dẫn trang web.
  • Login information for a wireless network: Thông tin đăng nhập cho mạng không dây.

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin vào các ô vuông bên dưới rồi nhấn vào Generate để chương trình tạo mã QR cho bạn.

Phần mềm tạo mã ZXing Project QR Code Generator

3. Phần mềm tạo mã QR vi.qr-code-generator.com

=> Link website phần mềm tạo mã QR: https://vi.qr-code-generator.com/

Một trong những phần mềm tạo mã QR miễn phí mà bạn có thể tham khảo đó là vi.qr-code-generator.com. Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chỉ cần thực hiện với vài thao tác online mà không cần phải tải về hay cài đặt trên máy. Hiện phần mềm này có rất nhiều tính năng tạo mã QR khác nhau như: Văn bản, email, SMS, mp3... Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng với 2 tính năng tạo mã QR là động và tĩnh.

Phần mềm tạo mã QR Code vi.qr-code-generator.com

4. Phần mềm tạo mã QR qrcode-solution.com

=> Link phần mềm tạo mã QR: http://qrcode-solution.com/en/create-qr-code/

Qrcode-solution.com là phần mềm tạo mã QR online miễn phí được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hiện phần mềm này có nhiều tính năng khác nhau để người dùng thao tác lựa chọn như: Web link, text, phone, email...

Phần mềm tạo mã QR Code qrcode-solution.com

 

5. Phần mềm tạo mã QR 9qrcode.com

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.9qrcode.com/vi.html

Đây là một trong những phần mềm tạo mã QR có giao diện khá đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều tính năng hữu ích cho người sử dụngGiống với các phần mềm trên, 9qrcode.com cũng có thể chuyển text, SMS, số điện thoại... thành QR Code.

Phần mềm tạo mã QR code 9qrcode.com

6. Phần mềm tạo mã QRStuff

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.qrstuff.com/

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm tạo mã QR nhanh và đơn giản hơn nữa thì có thể dùng thử phần mềm QRStuff. Đây là một trong những website tạo mã QR với đầy đủ các tính năng. Nội dung và các thao tác của phần mềm này gần giống với ZXing Project Generator và chỉ thêm một vài lựa chọn khác như: Liên kết tới PayPal, nội dung trong Apple iTunes Store, link tới video trên Youtube... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng URL thu gọn của QRStuff có tên qrs.ly và thay đổi màu sắc của mã QR một cách tiện lợi, nhanh chóng.

Phần mềm tạo mã QRStuff

7. Phần mềm tạo mã QR Qrzebra

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.qrcode-tiger.com/

Đây là một trong những phần mềm tạo mã QR miễn phí nhanh chóng, tốt nhất hiện nay và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Với phần mềm này thì người dùng có thể thực hiện một số thiết kế tùy chỉnh rồi lưu lại dưới dạng 1 template. Khi thao tác với phần mềm này, người dùng sẽ không cần phải đăng ký tài khoản. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi dữ liệu cũng như tạo mã QR động để sử dụng chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm tạo mã QR Code Qrzebra

8. Phần mềm tạo mã QR qrcode-gen.com

=> Link phần mềm tạo mã QR: https://www.qrcode-gen.com/

So với các phần mềm tạo mã QR khác thì qrcode-gen.com lại có giao diện khá bắt mắt, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Phần mềm này có giao diện gồm: Website, text, wifi, sms... Ngoài ra nó còn có 2 tính năng tạo cho người dùng lựa chọn đó là QR tĩnh và QR động.

Phần mềm tạo mã QR Code qrcode-gen.com

Trên đây là top 8 phần mềm tạo mã QR miễn phí online mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. META.vn mong rằng bạn đã nắm rõ và lựa chọn cho mình một phần mềm tạo mã QR nhanh chóng, tiện lợi và phù hợp. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Tham khảo thêm:☁ Đừng quên chia sẻ bài viết nhé!
Đọc nhiều nhất